• Chia sẻ bài viết Suzuki Celerio nối bước Ciaz ế ẩm tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Suzuki Celerio nối bước Ciaz ế ẩm tại Việt Nam

ictnews
Suzuki dường như không may mắn với các mẫu xe cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam khi cả hai mẫu Ciaz và Celerio đều không thoát khỏi cảnh ế ẩm.

Suzuki Celerio

Là một trong những mẫu cỡ nhỏ đáng chú ý tại Triển lãm ô tô Việt Nam năm ngoái nhưng Suzuki Celerio lại chưa mấy thu hút khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Theo báo cáo của VAMA, trong tháng 3, chỉ có 6 chiếc Suzuki Celerio được bán ra thị trường. Hiện, trên thị trường chỉ có 1 bản Suzuki Celerio GL CVT được bán với giá 359 triệu đồng. Từ đầu năm đến nay, có 54 chiếc Celerio bán ra tại thị trường Việt Nam.

Suzuki Celerio cạnh tranh trong một phân khúc đang có những đối thủ mạnh như Kia Morning, Hyundai i10. Với mức giá 359 triệu đồng, Celerio có giá bán rẻ hơn so với Kia Morning và Hyundai Grand i10. Tuy vậy, khách hàng lại có ít lựa chọn hơn.

Cuối 2017, một lô xe Celerio đã kịp đưa về trong nước để kịp đưa đến tay khách hàng với một số lượng hạn chế. Tuy vậy, số phận Suzuki Celerio khá giống với chiếc Suzuki Ciaz. Mẫu xe từng được cho là sẽ khiến nhiều đối thủ tại Việt Nam e ngại nhưng lượng bán ra lại khá ế ẩm trong suốt năm 2017. Trong tháng 3/2018, cũng chỉ có 1 chiếc Ciaz được bán ra và 17 chiếc được bán ra từ đầu năm đến nay.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cả hai phiên bản Mazda2 tăng giá 30 triệu đồng
ICTnews - Giá bán của cả hai phiên bản Mazda2 tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh tăng giá 30 triệu đồng trong tháng 4.
Mercedes-Benz Việt Nam giao dàn xe E-class cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake
ICTnews - Mercedes-Benz Việt Nam vừa chính thức bàn giao 4 xe E 200 thế hệ mới cho khách sạn InterContinental Hanoi Westlake.
Kia Rondo âm thầm tăng giá 20 triệu đồng
ICTnews - Trường Hải vừa điều chỉnh tăng giá bán đối với hai phiên bản Kia Rondo DAT và GATH trong tháng 4.
Bảng giá xe Nissan tháng 4 / 2018
ICTnews - Nissan vừa có những điều chỉnh giá bán lẻ các mẫu xe Nissan trong tháng 4. Trong đó, mẫu xe nhập khẩu Nissan Teana giảm hơn 100 triệu...
Giá xe Kia tháng 4
ICTnews - Trường Hải vừa điều chỉnh tăng giá bán đối với hai phiên bản Kia Rondo DAT và GATH trong tháng 4 với mức tăng 20 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Suzuki Celerio nối bước Ciaz ế ẩm tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang