• Chia sẻ bài viết Sedan và SUV VinFast tiếp tục gây tò mò ở Paris Motor Show 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sedan và SUV VinFast tiếp tục gây tò mò ở Paris Motor Show 2018

ictnews
Ngày 4/10, Paris Motor Show 2018 bắt đầu mở cửa cho công chúng. Hai mẫu xe của VinFast tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan quốc tế.

Sedan VinFast

Sau 2 ngày chỉ mở của cho báo chí, bắt đầu từ 4/10, triển lãm Paris Motor Show bắt đầu mở cửa cho công chúng. Hai mẫu xe đầu tiên của VinFast tiếp tục thu hút sự chú ý của đông đảo khách tham quan quốc tế.

Gian hàng của VinFast tiếp tục thu hút khách quốc tế không kém 2 ngày đầu tiên dành cho báo giới. Đa số khách tham quan đều bất ngờ khi biết 2 mẫu xe VinFast đã ra đời chỉ sau 365 ngày.

SUV VinFast

Các hãng thông tấn quốc tế tiếp tục đổ xô về gian hàng VinFast, đặc biệt sau khi hãng được vinh danh giải thưởng “Ngôi sao mới” của ngành ô tô thế giới. Đây là giải thưởng do AutoBest - một trong những tổ chức quy tụ các nhà báo và chuyên gia về ô tô hàng đầu châu Âu, đến từ hơn 30 quốc gia trao tặng cho "Thương hiệu và mẫu xe mới ấn tượng nhất’.

"Những gì VinFast đang làm quả thực là phi thường. VinFast đã phát triển được 2 mẫu xe và xây dựng một tổ hợp nhà máy hiện đại và quy mô tại Việt Nam sau chỉ vọn vẹn 1 năm. Điều khiến chúng tôi ngạc nhiên hơn là những kế hoạch và khát vọng của VinFast đã vượt xa xây dựng một công ty ô tô; họ đang góp phần xây dựng Việt Nam trở thành một quốc gia sản xuất ô tô quốc tế. Và chúng tôi nhận thấy dự án Vinfast hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng ngày hôm nay" - ông Dan Verdie - Chủ tịch Autobest cho biết.

 

PV

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xe SUV VinFast lọt Top 8 mẫu xe mới “hot” nhất Paris Motor Show 2018
ICTnews - SUV VinFast LUX SA2.0 là một trong 8 mẫu mới mới “hot” nhất tại Paris Motor Show 2018, bên cạnh các tên tuổi như Porsche Macan, Suzuki...
Hyundai Santa Fe 2019 lộ hoàn toàn thông số kỹ thuật, sẽ không có phiên bản Turbo
ICTnews - Nhiều khả năng, tại thị trường Việt Nam, Hyundai Santa Fe 2019 sẽ có 4 phiên bản sử dụng động cơ dầu 2.2L hoặc động cơ xăng 2.4L và...
Giá Yamaha Exciter: Bản mới chênh giá mạnh tại đại lý,  Exciter 2018 vẫn hút khách
ICTnews - Yamaha Exciter 2019 vẫn tiếp tục chênh giá tại các đại lý. Trong đó, 2 phiên bản mới Yamaha Exciter Movistar 2019 và phiên bản đặc...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sedan và SUV VinFast tiếp tục gây tò mò ở Paris Motor Show 2018 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang