• Chia sẻ bài viết Mazda bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các mẫu xe đang bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mazda bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các mẫu xe đang bán tại Việt Nam

ictnews
Sau khi tăng giá Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda6 do được bổ sung các màu sơn mới, Thaco lại bất ngờ công bố giảm giá sốc toàn bộ các mẫu xe đang bán tại Việt Nam, trong đó có cả Mazda2 sắp ra mắt với mức giảm lên tới 30 triệu đồng.

Mazda bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các mẫu xe đang bán tại Việt Nam

Tuần cuối cùng của tháng 11, Thaco thực hiện chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các mẫu xe Mazda với mức cao nhất lên đến 30 triệu đồng, áp dụng tùy từng phiên bản và mẫu xe.

Chương trình ưu đãi đặc biệt được thương hiệu thực hiện vào cuối tháng 11 bao gồm ưu đãi trực tiếp giá bán, tặng gói bảo hiểm bảo hành mở rộng 2 năm hoặc 50.000 Km và các phụ kiện giá trị.

Cụ thể, Mazda CX-5, mẫu xe liên tục dẫn đầu phân khúc, có mức ưu đãi cao nhất lên đến 30 triệu đồng. Với mức ưu đãi này, Mazda CX-5 là mẫu xe sở hữu giá bán tốt nhất phân khúc thời điểm hiện tại.

Mẫu xe bán tải nhập khẩu Mazda BT-50 2018 có mức ưu đãi 25 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng mua Mazda3 và Mazda6 trong thời gian này cũng được hưởng mức ưu đãi từ 5 giá 20 triệu đồng.

Bên cạnh đó, khách hàng ký hợp đồng mua xe Mazda2 New trong tháng 11 này sẽ được ưu đãi 5 triệu đồng. Như vậy, mẫu xe này sẽ ra mắt thị trường với giá bán sau ưu đãi từ 504 triệu đồng.

Giá xe Mazda

HN

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

"Cởi trói" cho taxi truyền thống để cạnh tranh công bằng với Grab
ICTnews - Đã lần thứ 6 Bộ GTVT trình dự thảo Nghị định thay thế Nghị định 86 nhưng vẫn gây ra nhiều tranh cãi. Không ít ý kiến chuyên gia cho...
Xe máy điện VinFast Klara sắp tăng giá?
ICTnews - Giá xe máy điện VinFast Klara sẽ tăng giá thêm 4 triệu đồng thay vì mức giá 21 triệu và 35 triệu đồng như hiện nay khi lô hàng đầu...
Xe giá rẻ VinFast Fadil sở hữu những trang bị gì để đấu Hyundai Grand i10 và Toyota Wigo?
ICTnews - VinFast Fadil là mẫu xe giá rẻ nhất trong số 3 mẫu ô tô VinFast. Mẫu xe giá rẻ này sẽ chính thức tới tay khách hàng đợt đầu với giá...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mazda bất ngờ giảm giá mạnh tất cả các mẫu xe đang bán tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang