• Chia sẻ bài viết Honda CR-V và City đồng loạt giảm giá tại đại lý lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda CR-V và City đồng loạt giảm giá tại đại lý

ictnews
Hai mẫu xe ăn khách nhất của Honda tại thị trường Việt Nam là CR – V và City đang giảm tại các đại lý với mức giảm lên tới 40 triệu đồng đi kèm nhiều phụ kiện tặng kèm.

Honda CR-V giảm giá ở đại lý

Các đại lý Honda đang ra sức ưu đãi giảm giá cho hai mẫu xe bán chạy nhất của hãng hiện nay là Honda CR-V và City với mức giảm từ 15 triệu đồng. Thay vì phải chờ đợi xe và mua kèm phụ kiện, khách còn được tặng kèm và lấy xe ngay.

Từ cuối tháng 6, nhân viên một số đại lý cũng báo giá Honda CR-V giảm so với giá bán lẻ từ 15 - 20 triệu đồng. Tuy nhiên, đến đầu tháng 7, giá Honda CR-V đã bắt đầu giảm sâu hơn.

Theo khảo sát, nhân viên bán hàng tại một số đại lý ô tô Honda tại Hà Nội đang chào giá mẫu xe SUV ăn khách Honda CR-V với mức giảm đáng kể. Các phiên bản Honda CR-V tại thị trường Việt Nam được hưởng ưu đãi từ 25 - trên 40 triệu đồng tùy phiên bản, tùy đại lý và thời điểm. Ngoài tiền mặt giảm trực tiếp, khách hàng cũng được tặng kèm phụ kiện và có thể nhận xe ngay.

Cùng với Honda CR-V, mẫu xe ăn khách khác của Honda là City cũng được giảm giá. Hiện, đã có nhân viên bán hàng tại một vài đại lý công bố giảm khi giảm tiền mặt từ 10 -  20 triệu đồng cho mẫu xe này đi kèm với các quà tặng khác. 

Tuy vậy, khách hàng mua xe cần lưu ý rằng, mức giảm giá trên không phải chương trình giảm giá bán lẻ của Honda Việt Nam mà được các đại lý thực hiện riêng tùy theo từng đại lý nhằm hút khách hàng. Giá bán được đại lý thay đổi tùy theo từng thời điểm và phiên bản. Ngoài ra, các loại thuế phí vẫn được tính theo giá bán lẻ niêm yết từ nhà sản xuất.

Hoàng Nam

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mercedes-Benz Việt Nam sẽ giới thiệu E-Class vào tuần tới
ICTnews - Mẫu sedan E-Class thế hệ mới sẽ được Mercedes-Benz giới thiệu tại sự kiện Fascination 2019 được tổ chức vào tuần tới tại thủ đô Hà...
Toyota Vios giảm giá “kịch sàn”, ngang ngửa VinFast Fadil, Honda Brio
ICTnews - Giá bán Toyota Vios tại thị trường Việt Nam đang giảm sâu chưa từng thấy. Mẫu sedan hạng B ăn khách nhất hiện có mức giá từ 480 triệu...
Không chỉ Vios, Toyota cũng giảm giá sốc Corolla Altis
ICTnews - Toyota Corolla Altis hiện đang được Toyota Việt Nam và các đại lý của mình giảm giá lên tới 40 triệu đồng thông qua hình thức hỗ trợ...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda CR-V và City đồng loạt giảm giá tại đại lý lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang