• Chia sẻ bài viết Honda City và CR-V ăn khách, Honda Việt Nam tăng trưởng kỷ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Honda City và CR-V ăn khách, Honda Việt Nam tăng trưởng kỷ lục

ictnews
Honda Việt Nam bán ra thị trường hơn 1.000 chiếc Honda City và gần 1.000 Honda CR-V trong tháng 10, đồng thời đạt mức tăng trưởng kỷ lục ở cả mảng kinh doanh xe máy và ô tô.

Honda CR-V 2018

Honda vừa công bố doanh số bán ra trong tháng 10/2018. Theo đó, liên doanh xe Nhật đã đạt ky lục trong cả hai mảng kinh doanh ô tô và xe máy.

Cụ thể, trong tháng 10, Honda Việt Nam đã bán ra tổng số 243.588 chiếc xe máy, tăng 5% so với tháng trước và tăng 8% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, mẫu xe số Honda Wave Alpha, doanh số đạt 41.826 xe, chiếm 17% tổng doanh số bán xe máy của Honda trong tháng 10.

Mẫu xe ga Honda Vision, doanh số đạt 53.533 xe, chiếm 22% tổng doanh số bán xe máy của Honda Việt Nam trong tháng. Như vậy, tính đến hết tháng 10, Honda Việt Nam đã bán ra tổng số trên 1,5 triệu chiếc xe máy tại thị trường Việt Nam, tăng 11% so với cùng kỳ.

Cũng trong tháng 10, mảng kinh doanh ô tô của Honda cũng đạt mức tăng trưởng mạnh. Doanh số bán ô tô đạt 3.475 chiếc, tăng 47% so với tháng trước và 244% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trong đó, Honda City là mẫu xe ăn khách nhất với 1.105 xe bán ra, chiếm 32% tổng doanh số bán ô tô của Honda. Còn mẫu SUV Honda CR-V đạt doanh số 993 xe bán ra, chiếm 29% tổng doanh số bán ô tô của Honda.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mazda CX-5, Mazda3 và Mazda6 đồng loạt tăng giá bán
ICTnews - 3 mẫu xe ăn khách của Mazda tại thị trường Việt Nam là Mazda3, Mazda CX-5 và Mazda6 tăng giá bán khoảng 8 triệu đồng do được bổ sung...
3 mẫu xe nhập khẩu giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam
ICTnews - Toyota Wigo, Suzuki Celerio, Mitsubishi Mirage đang là những mẫu xe nhập khẩu có mức giá rẻ nhất tại thị trường Việt Nam.
Suzuki Swift mới đã sẵn sàng ra mắt thị trường Việt Nam?
ICTnews - Suzuki đang chuẩn bị ra mắt mẫu Swift mới tại thị trường Việt Nam. Thông tin về phiên bản Suzuki All new Swift đã được đăng tải trên...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Honda City và CR-V ăn khách, Honda Việt Nam tăng trưởng kỷ lục lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang