• Chia sẻ bài viết Audi Việt Nam triệu hồi Audi A4 và A5 Sportback để sửa lỗi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Audi Việt Nam triệu hồi Audi A4 và A5 Sportback để sửa lỗi

ictnews
Audi Việt Nam vừa thông báo tiến hành triệu hồi hai mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback để thay thế nẹp chỉ (mạ crom) trên ốp lưới loa ở vị trí cửa.

Audi A5 Sportback. Ảnh minh họa: Internet

Audi Việt Nam cho hay,  trong quá trình nghiên cứu, Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng Audi A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ này trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra. Audi AG yêu cầu tất cả các nhà nhập khẩu chính thức tiến hành kiểm tra danh sách xe liên quan và tiến hành triệu hồi tại hệ thống đại lý Audi trên toàn thế giới.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 89 chiếc Audi bao gồm 63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback được sản xuất từ 10/2014 đến 10/2017 trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Hiện, chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/4/2018 tới ngày 31/12/2019. Ngoài ra, Audi cũng sẽ hỗ trợ kiểm tra và sửa chữa đối với các xe không được phân phối chính hãng.

Phúc Vinh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Suzuki Celerio nối bước Ciaz ế ẩm tại Việt Nam
ICTnews - Suzuki dường như không may mắn với các mẫu xe cỡ nhỏ tại thị trường Việt Nam khi cả hai mẫu Ciaz và Celerio đều không thoát khỏi cảnh...
Bộ Công thương đang điều tra vụ Grab - Uber
ICTnews - Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) quyết định điều tra vụ việc Grab mua lại các hoạt động của Uber...
Thêm gần 300 xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam
ICTnews - Tổng cục Hải quan cho hay, có gần 300 chiếc xe ô tô nhập khẩu nguyên chiếc được đưa về thị trường Việt Nam trong tuần qua.
Khó hoàn tất thương vụ Uber – Grab ở Đông Nam Á
ICTnews - Dù Uber đã dừng hoạt động ở hầu hết thị trường các nước. Tuy nhiên, thương vụ Uber – Grab vẫn chưa thể hoàn tất ở Đông Nam Á khi vẫn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Audi Việt Nam triệu hồi Audi A4 và A5 Sportback để sửa lỗi lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang