• Chia sẻ bài viết Panduit ra mắt thiết bị kiểm tra điện độ an toàn cao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Panduit ra mắt thiết bị kiểm tra điện độ an toàn cao

ictnews
Hãng Panduit vừa công bố ra mắt thị trường thiết bị VeriSafe cho phép kiểm tra an toàn điện áp với độ chính xác cao.

Thiết bị VeriSafe

Thiết bị VeriSafe của Panduit được thiết kế để giảm thiểu tối đa những mối nguy hại về điện bằng cách xác minh việc không có sự hiện diện của điện áp trước khi thiết bị được sử dụng, đồng thời giúp các kỹ sư điện xác định được môi trường điện an toàn trong khoảng thời gian rất ngắn so với các dụng cụ kiểm tra điện cầm tay.

Quy trình kiểm tra an toàn được thực hiện bởi Verisafe bao gồm các bước kiểm tra thiết bị, xác minh lắp đặt, kiểm tra điện áp, xác minh lắp đặt và kiểm tra lại chính thiết bị lần nữa; chỉ với thao tác nhấn nút, tất cả sẽ được tiến hành tự động theo trình tự mà không có mối nguy hiểm nào về điện.

VeriSafe giúp đảm bảo toàn bộ quy trình xác minh an toàn điện áp được thực hiện theo đúng trình tự ở mỗi thời điểm, mỗi lần kiểm tra hoàn toàn tự động, không có bất cứ rủi ro nào về điện chỉ bằng một thao tác nhấn nút.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

1 tiếng tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất 2018, cả nước tiết kiệm hơn 800 triệu đồng tiền điện
ICTnews - Theo số liệu từ Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia, sau 1 giờ tắt đèn hưởng ứng Giờ Trái đất vào tối ngày 24/3/2018, lượng điện...
Bộ Công Thương: Sẽ bổ sung quy định liên quan đến tiền điện tử, tiền ảo
ICTnews - Sáng nay (30/3/2018), Bộ Công Thương đã phát đi thông cáo về thời gian qua, các đơn vị điện lực có văn bản gửi Bộ Công Thương đề nghị...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Panduit ra mắt thiết bị kiểm tra điện độ an toàn cao lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang