• Chia sẻ bài viết Jeff Bezos sẽ bán vé bay vào vũ trụ trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Jeff Bezos sẽ bán vé bay vào vũ trụ trong năm 2019

Nếu bạn khao khát trở thành một du khách trong không gian, bạn sắp có cơ hội.

 

Blue Origin, công ty tên lửa do Jeff Bezos, nhà sáng lập Amazon, sở hữu, đang nhắm tới mục tiêu bắt đầu bán vé các chuyến bay vào vũ trụ cho khách du lịch trong năm tới, 2019.

Phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh Amazon Web Services Public Sector Summit ở Washington, DC tuần trước, Rob Meyerson, phó chủ tịch cấp cao tại Blue Origin, đã nhắc lại dự định của công ty bắt đầu thử nghiệm tên lửa có người lái vào cuối năm nay. Nhưng ông đã tiết lộ thêm một thông tin mới tại hội nghị: "Chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu bán vé vào năm 2019", ông nói.

Gần đây, đã có những thông tin không rõ ràng về thời điểm dịch vụ này bắt đầu, hoặc sẽ tốn bao nhiêu. Meyerson không đưa ra bất kỳ dự đoán hay dấu hiệu nào về tiền vé, và trước đó vào tháng Năm, Bezos cho biết công ty chưa xác định được mức giá. Có vẻ chắc chắn sẽ không phải là một mức giá dành cho hầu hết mọi người.

Tuy nhiên, giá vé có lẽ sẽ rẻ hơn so với kế hoạch du lịch mặt trăng của SpaceX, công ty của Elon Musk, vào năm 2022.

Theo trang Quartz, không giống như các công ty khác nhằm biến khách hàng tiềm năng du lịch vũ trụ thành hiện thực, Blue Origin sẽ không nhận đặt trước cho đến khi đã sẵn sàng. Mặt khác, Virgin Galactic đã nhận đặt chỗ hàng trăm vé với mỗi vé 250.000 USD trong vòng một thập kỷ qua, nhưng sau những thất bại nghiêm trọng, công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, mặc dù người sáng lập Richard Branson dự kiến sẽ bắt đầu bay sớm, song lịch bay vẫn còn mù mờ.

 

Theo VnReview

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

7 điều bạn có thể làm với... thi thể của mình sau khi qua đời
Cuộc sống của chúng ta trong tương lai sẽ rất khác. Chẳng hạn, xe ô tô có thể bay. Chúng ta có thể sẽ sống trên sao Hỏa. Các loài tuyệt chủng...
Con người sẽ trông như thế nào nếu sống trên Sao Hoả?
Thuộc địa hoá Sao Hoả có lẽ là cơ hội tốt nhất để đảm bảo loài người có thể tồn tại trong tương lai. Nhằm thích ứng với những điều kiện sống...
7 'tiên tri' động vật đã và đang gây sốt vì dự đoán đúng kết quả World Cup
Chú mèo tiên tri Achilles, lạc đà Shaheen, chó Datou đã dự đoán chính xác tuyển Nga sẽ giành chiến trong trận mở màn World Cup 2018.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Jeff Bezos sẽ bán vé bay vào vũ trụ trong năm 2019 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang