Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết TOPMITO giúp người Việt dùng Google Glass luyện nói tiếng Anh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

TOPMITO giúp người Việt dùng Google Glass luyện nói tiếng Anh

ictnews
Ứng dụng học tiếng Anh với Google Glass đầu tiên trên thế giới có tên TOPMITO vừa được Tổ hợp giáo dục TOPICA chính thức ra mắt sáng nay, 11/3/2014 tại Hà Nội, sau 6 tháng ấp ủ dự án.

Trao đổi với ICTnews, ông Dương Hữu Quang, Tổng giám đốc TOPMITO cho biết TOPMITO là ứng dụng luyện nói tiếng Anh trực tuyến có thể chạy được trên đa dạng thiết bị như PC, smartphone, máy tính bảng,… và đặc biệt là ứng dụng đầu tiên trên thế giới có thể chạy trên thiết bị Google Glass. Đối tượng khách hàng nhắm tới là những người đang đi làm, có nhu cầu luyện nói tiếng Anh cấp tốc để tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài để nâng cao hiệu quả công việc, hoặc những người muốn đi du lịch nước ngoài nhưng không có khả năng nghe nói tốt bằng tiếng Anh.

Với TOPMITO, học viên không lo lạc đường hoặc không mua được hàng trong siêu thị hoặc không gọi được đúng món ăn tại nhà hàng vì bất đồng ngôn ngữ khi ra nước ngoài. Nếu gặp vướng mắc trong ngôn ngữ giao tiếp, chỉ cần truy nhập vào lớp học đã đăng ký tại hệ thống ứng dụng TOPMITO, học viên sẽ được giáo viên và bạn bè trong lớp hỗ trợ hiểu các từ khó hoặc nói chuyện với đối tác nước ngoài.

Mỗi lớp học trong hệ thống TOPMITO chỉ có từ 2 - 5 học viên, mỗi tiết học kéo dài 45 phút, người học có thể tham gia các tiết học bắt đầu từ 8 đến 23h hàng ngày. Học viên có thể được luyện nói tiếng Anh với hơn 100 giảng viên là giáo viên người Anh, Úc, Mỹ.

TOPMITO có thể giúp người Việt Nam dùng Google Glass tìm “cứu viện” nếu không biết nói chính xác tên món ăn bằng tiếng Anh khi đi nhà hàng ở nước ngoài. Ảnh: X.B

Ưu điểm của TOPMITO so với nhiều ứng dụng học tiếng Anh trực tuyến khác là TOPMITO có 300 cấp độ luyện nói, học viên có thể làm bài kiểm tra và ngay lập tức tham gia lớp luyện nói phù hợp với trình độ. Bên cạnh đó, TOPMITO có hơn 100 ngành nghề lựa chọn giúp học viên đang làm kiến trúc sẽ không phải học những kiến thức “lệch” sang ngành y tế hoặc các ngành khác. Tuy nhiên, TOPMITO sẽ khó có thể phát huy tối đa tác dụng tại những điểm hạn chế về đường truyền Internet.

Trong quá trình tham gia khóa học với TOPMITO, học viên sẽ được sử dụng kính Google Glass để đi thực tế tại những địa điểm nói tiếng Anh như: quán ăn, siêu thị dành cho người nước ngoài, đi du lịch hoặc giao tiếp với những người nước ngoài tại Bờ Hồ, khu phố cổ,...

Khóa học đầu tiên của hệ thống ứng dụng luyện tiếng Anh trực tuyến TOPMITO sẽ được bắt đầu từ ngày 12/3/2014. Chỉ có 30 học học viên trong khóa đầu tiên và cả 30 người đều được nhận học bổng 100% nếu đăng ký tham gia kiểm tra, thể hiện năng lực, mong muốn học tiếng Anh trên website của TOPMITO và được nhiều người bình chọn nhất. Các học viên sẽ được học với Google Glass hàng tuần và một năm hỗ trợ, tư vấn các vấn đề liên quan đến tiếng Anh như viết sơ yếu lý lịch, đơn xin việc hay du học,....

Kết thúc khóa học, 2 người xuất sắc nhất sẽ có cơ hội thực hành tiếng Anh tại Singapore trong 7 ngày; 8 người xuất sắc tiếp theo sẽ được tặng Samsung Galaxy Note 3.

Dự kiến sau khóa học đầu tiên, TOPICA sẽ công bố mức học phí cụ thể đối với các lớp học trên hệ thống TOPMITO.

Xuân Bách

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết TOPMITO giúp người Việt dùng Google Glass luyện nói tiếng Anh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang