Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Tất cả tài xế Grab đều chở theo trái tim hồng mừng ngày Valentine lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Tất cả tài xế Grab đều chở theo trái tim hồng mừng ngày Valentine

ictnews
Ứng dụng Grab hôm nay gắn thêm biểu tượng trái tim lên các xe nhằm kỷ niệm ngày Lễ Tình yêu ngày mai.

Những người dùng ứng dụng Grab hôm nay sẽ được thấy hình ảnh tài xế có gắn biểu tượng trái tim màu hồng ngay cạnh phương tiện. Việc “gắn tim” nhằm kỷ niệm ngày Valentine’s diễn ra ngày mai, 14/2.

Các phương tiện GrabBike và GrabCar được gắn thêm trái tim màu hồng cận dịp Valentine's.

Trên ứng dụng Grab, tất cả các xe GrabBike và GrabCar đều được “gắn tim” màu hồng, tạo nên hình ảnh khá lãng mạn cho ngày Lễ Tình yêu sắp tới.

Theo khảo sát của ICTnews, hình ảnh xe Grab mang theo trái tim có trên ứng dụng của người dùng tại Việt Nam và Thái Lan. Chưa rõ biểu tượng này có được gắn trên xe của người dùng ứng dụng Grab trên các quốc gia Đông Nam Á khác hay không, tuy nhiên khả năng cao là biểu tượng này được gắn trên ứng dụng Grab toàn khu vực, do Lễ Tình nhân là sự kiện được biết đến toàn cầu.

Cách đây vài ngày, các phương tiện trên Grab tại Việt Nam được chuyển thành màu đỏ với mục đích mang lại may mắn trong dịp Tết. Trước đó, các xe này cũng gắn cờ đỏ sao vàng dịp Lễ Quốc khánh 2/9, hay mang hình quả bóng trong các sự kiện bóng đá lớn có tuyển Việt Nam tham dự.

H.Đ

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Năm 2019, những ứng dụng gọi xe nội "đình đám" nào có thể cạnh tranh Grab?
ICTnews - Hàng loạt ứng dụng gọi xe ra mắt thị trường sau khi Uber rút lui tại Việt Nam. Trong đó, không ít ứng dụng gọi xe của các doanh nghiệp...
Grab được đại gia bán lẻ Thái Lan đầu tư 200 triệu USD
ICTnews - Grab tiếp tục huy động vốn thành công với khoản đầu tư 200 triệu USD mới từ Central Group, một đại gia bán lẻ có trụ sở tại Thái Lan.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Tất cả tài xế Grab đều chở theo trái tim hồng mừng ngày Valentine lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang