Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iOS 10 ra mắt bản public beta cho người dùng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iOS 10 ra mắt bản public beta cho người dùng

ictnews
Người dùng có thể đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS trên website của Apple để có thể tải về và trải nghiệm iOS 10 public beta.

 

Apple mới đây vừa phát hành bản public beta của iOS 10, cho phép người dùng sau khi đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS có thể tải về trải nghiệm. Bản public beta của hàng loạt hệ điều hành khác, gồm watchOS 3 (dành cho Apple Watch), macOS Sierra (dành cho máy Mac) cũng đã được phát hành. 

Giống như trước đây, phiên bản beta của một phần mềm nào đó luôn tiềm ẩn nguy cơ bị lỗi, chưa ổn định như bản chính thức. Do đó, nếu iPhone, iPad của bạn được sử dụng cho công việc hàng ngày, đừng nên vội vàng cài đặt iOS 10 lúc này. Nếu đang sở hữu một thiết bị đời cũ và muốn sớm được trải nghiệm các tính năng mới của hệ điều hành này, hãy truy cập vào website của Apple và đăng ký tham gia chương trình dùng thử iOS để tải về. 

iOS 10 được Apple bổ sung nhiều tính năng mới, như Apple Music được thiết kế lại, nâng cấp cho ứng dụng nhắn tin Messages, ẩn ứng dụng mặc định... Phiên bản chính thức của hệ điều hành này hứa hẹn sẽ được tung ra vào tháng 9 tới, trong sự kiện ra mắt iPhone 7. 

MT (Theo Apple)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iOS 10 giúp iPhone tăng tới 8% bộ nhớ lưu trữ so với iOS 9
ICTnews - Theo phát hiện của những người dùng cài đặt bản beta của iOS 10, hệ điều hành mới giúp tăng đáng kể bộ nhớ khả dụng.
So sánh hiệu năng giữa iOS 10 Beta và iOS 9 trên iPhone 5S
ICTnews - Liệu trên cùng chiếc iPhone 5S, hệ điều hành mới được ra mắt của Apple có nhanh hơn "đàn em" của mình hay không?
iOS 10 bị bẻ khoá dù mới ra mắt bản beta
ICTnews - Hacker iH8sn0w nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak vừa tung một video chứng minh anh đã bẻ khoá thành công iOS 10 của Apple.
iPhone sẽ thay đổi như thế nào với iOS 10?
ICTnews - iPhone chạy iOS 10 có nhiều thay đổi như khả năng xóa ứng dụng, bỏ "trượt để mở khóa", thông báo màn hình khóa...
Vì sao Apple không mã hoá iOS 10?
ICTnews - Ở phiên bản beta, Apple không hề mã hoá phần kernel của iOS 10 nhằm 'mở cửa" để các chuyên gia bảo mật tìm và phát hiện ra lỗi rồi...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iOS 10 ra mắt bản public beta cho người dùng  lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang