Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Facebook sắp ra tính năng Dark Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook sắp ra tính năng Dark Mode

ictnews
Có vẻ Facebook đang phát triển chế độ Dark Mode (chế độ nền tối) cho ứng dụng Facebook trên Android. Trước đó, Facebook tuyên bố giao diện mới trên nền web và mobile sẽ đều hỗ trợ Dark Mode nên rất có thể Facebook sẽ ra chế độ Dark Mode trong thời gian tới.

Theo trang MSpoweruser, có vẻ Facebook đang phát triển chế độ Dark Mode (chế độ nền tối) cho ứng dụng Facebook trên Android. Hiện tại, một số khu vực trong ứng dụng đã hiển thị nền tối. Dark Mode sẽ là một cập nhật hữu ích bởi chế độ sáng là mặc định hiện nay của ứng dụng Facebook.

Facebook sắp ra tính năng Dark Mode

Tuy vậy, tính năng Dark Mode vẫn đang trong giai đoạn mới phát triển. Khi hoàn thành, tính năng này sẽ có mặt trên cả Facebook phiên bản desktop, như hứa hẹn của công ty hồi tháng 4.

 

Dark Mode hay chế độ nền tối đã được nhiều ứng dụng triển khai. Tại sự kiện F8 dành cho lập trình viên tháng 4 vừa qua, Facebook cho biết giao diện mới trên nền web và mobile sẽ đều hỗ trợ Dark Mode (chế độ nền tối). Trên các thiết bị di động, Dark Mode sẽ xuất hiện đầu tiên ở tab Watch (xem video) nhằm giảm thiểu tình trạng chói mắt và giúp người dùng tập trung vào nội dung.

 

Bảo Bình

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Một thế lực mới đang ngày càng lớn mạnh, đe dọa doanh thu quảng cáo trực tuyến của Google, Facebook
ICTnews - Facebook và Google lâu nay vẫn thống trị thị trường quảng cáo trực tuyến. Tuy nhiên, báo cáo mới đây của Pinterest cho thấy thị phần...
Facebook trả hàng triệu USD cho báo chí để đưa tin tức lên nền tảng
ICTnews - Theo nguồn tin của Thời báo Phố Wall, Facebook ra giá hàng triệu USD cho các tờ báo để đưa tin tức của họ lên mục mới, dự kiến ra mắt...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook sắp ra tính năng Dark Mode lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang