Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Kêu gọi thanh niên hiến kế xây dựng thành phố thông minh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Đà Nẵng: Kêu gọi thanh niên hiến kế xây dựng thành phố thông minh

ictnews
Thành phố Đà Nẵng sẽ tiếp nhận các góp ý, đề xuất, hiến kế của thanh niên về xây dựng thành phố thông minh tại Cổng góp ý Đà Nẵng (gopy.danang.gov.vn) và Tổng đài (0236)1022 - nhánh 6.

Theo đó, kể từ ngày 10/3/2018, Cổng Góp ý Đà Nẵng (gopy.danang.gov.vn) và Tổng đài (0236)1022 - nhánh 6 sẽ tiếp nhận các góp ý, đề xuất, hiến kế của thanh niên về xây dựng thành phố thông minh tại Đà Nẵng. Các ý tưởng, góp ý này sẽ được tổng hợp phục vụ buổi đối thoại giữa Lãnh đạo thành phố Đà Nẵng và đại biểu thanh niên diễn ra cuối tháng 3/2018.

Mục đích của cuộc đối thoại nhằm tạo diễn đàn chia sẻ, động viên thanh niên xây dựng và phát triển đô thị thông minh. Đồng thời, thanh niên cũng có cơ hội bày tỏ tâm tư, nguyện vọng đối với thành phố, hiến kế cho thành phố trong các chương trình xây dựng và phát triển cũng như nắm bắt được các chính sách hỗ trợ của thành phố đối với thanh niên.

 Các góp ý, đề xuất, hiến kế của thanh niên về xây dựng thành phố thông minh được tiếp nhận tại Cổng góp ý Đà Nẵng (gopy.danang.gov.vn) và Tổng đài (0236)1022 - nhánh 6.  (Ảnh minh họa trên Internet).

Sau buổi đối thoại, kênh chuyên mục này cũng tiếp tục duy trì. Các ý kiến, góp ý, đề xuất, hiến kế cũng sẽ được đăng công khai tại chuyên mục trên để tổ chức, công dân tham khảo, thảo luận. Định kỳ hằng tháng, Sở Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng sẽ tổng hợp báo cáo Lãnh đạo thành phố xem xét, chỉ đạo triển khai.

Được biết, chuyên mục này được xây dựng theo đề nghị của Sở Nội vụ về việc phối hợp tổ chức chương trình đối thoại Thanh niên tháng Ba với chủ đề “Thanh niên Đà Nẵng sáng tạo, xây dựng thành phố thông minh”. 

Đoàn Hạnh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Đà Nẵng: Tìm giải pháp quản trị dữ liệu cho thành phố thông minh
ICTnews - Ngày 26/6/2015, Sở TT&TT Đà Nẵng phối hợp với các doanh nghiệp phần mềm tổ chức Hội thảo với chủ đề “Xu hướng quản trị dữ liệu lớn...
CEO Sioux Việt Nam: “Chúng tôi muốn góp phần xây dựng Đà Nẵng thông minh hơn”
ICTnews - Sau khi xây dựng ứng dụng miễn phí “Góp ý Đà Nẵng” và ứng dụng Danabus cho Đà Nẵng, CEO Sioux Việt Nam Nguyễn Xuân Huy mong muốn mỗi...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Đà Nẵng: Kêu gọi thanh niên hiến kế xây dựng thành phố thông minh lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang