• Chia sẻ bài viết Coca-Cola sản xuất chai nước ngọt có khả năng chụp selfie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Coca-Cola sản xuất chai nước ngọt có khả năng chụp selfie

ictnews
Công ty Coca-Cola Israel vừa cho ra mắt một loại chai nước ngọt gắn camera selfie và tự động chụp khi chai nghiên 70 độ.

 

Công ty Coca-Cola Israel vừa phát triển một thiết bị mới khiến những chiếc gậy selfie trở nên cồng kềnh và tầm thường. Công ty này đã tạo ra những chai Coke 500ml có gằn thêm camera mà hãng này gọi là “chiếc chai selfie đầu tiên trên thế giới”. Loại chai này có khả năng tự động chụp ảnh selfie khi nghiêng một góc 70 độ và bạn có thể lấy được ảnh thông qua cổng USB.

Rất may mắn, bạn sẽ không phải lo bị chụp ảnh lén khi có bất cứ ai lăm lăm cầm chai Coke đi ngang qua. Loại chai chụp ảnh selfie này là sản phẩm của một công ty truyền thông có tên gọi Gefen Team và đây mà một mánh quảng cáo cho sự kiện Coke’s Summer Love outdoor tại Israel. Ý tưởng của chiến dịch này đó là lôi kéo thật nhiều người tham gia vào các bữa tiệc chụp những bức ảnh uống Coke và đăng lên Snapchat, Facebook hoặc Instagram với hastag phù hợp.

Như bạn cũng có thể đoán ra, một máy ảnh gắn ở dưới đáy chai chụp lúc bạn đang ngửa đầu uống nước sẽ cho ra những bức ảnh trông chẳng lung linh như những gì bạn mong đợi đâu.

Lê Kiên (Theo Engadget)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

AirBar: Thiết bị biến mọi PC thành máy tính màn hình cảm ứng
ICTnews - Chỉ với 69 USD, bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền lớn để mua một chiếc laptop có trang bị chức năng cảm ứng chạm. Tất cả những...
Hong Kong dự định thử nghiệm dự án thành phố thông minh
ICTnews - 4 dự án thử nghiệm về các giải pháp thành phố thông minh sẽ được Hong Kong thực hiện bắt đầu từ bây giờ cho đến cuối năm 2017. Sau...
Domino bắt đầu giao pizza bằng drone tại New Zealand
ICTnews - Nếu đang sống tại New Zealand, bạn đã có thể mua pizza và được giao bằng máy bay không người lái (drone).
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Coca-Cola sản xuất chai nước ngọt có khả năng chụp selfie lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang