• Chia sẻ bài viết Gameloft sẽ hỗ trợ đào tạo sinh viên khoa Đa phương tiện của PTIT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Gameloft sẽ hỗ trợ đào tạo sinh viên khoa Đa phương tiện của PTIT

ictnews
Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) và Công ty Gameloft (Gameloft) vừa ký biên bản thỏa thuận hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên khoa Đa phương tiện của PTIT.

Ông Arthur Michoux – Giám đốc Gameloft chi nhánh Hà Nội và PGS.TSKH Hoàng Đăng Hải, Phó giám đốc Học viện, Trưởng khoa Đa phương tiện ký biên bản thỏa thuận hợp tác.

Việc Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông ký thỏa thuận hợp tác với Công ty Gameloft sẽ mở ra cơ hội cho sinh viên khoa Đa phương tiện của Học viện có điều kiện tiếp thu kiến thức, điều kiện thực hành trong các lĩnh vực thế mạnh của Gameloft.

Theo biên bản thỏa thuận, PTIT và Gameloft đã thống nhất sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động hỗ trợ đào tạo; tổ chức các chương trình hợp tác đưa sinh viên đi thực tập nhận thức, tham quan doanh nghiệp, tư vấn nghề nghiệp và tuyển dụng; hỗ trợ sinh viên tổ chức/tham gia các cuộc thi công nghệ và các hoạt động ngoại khóa; hỗ trợ học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và sinh viên có thành tích xuất sắc; đồng thời phối hợp triển khai các đề tài nghiên cứu khoa học.

Cụ thể, trong thời gian tới, Gameloft phối hợp với khoa Đa phương tiện trong các hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và các hoạt động khác dành cho sinh viên của khoa, được sở hữu một phần hoặc toàn bộ các quyền sở hữu trí tuệ của các kết quả nghiên cứu khoa học đạt được tùy vào quy mô tài trợ của Gameloft và thỏa thuận cụ thể với khoa Đa phương tiện và/hoặc sinh viên nghiên cứu khoa học.

Cùng với việc phối hợp cùng khoa Đa phương tiện tạo điều kiện cơ sở vật chất, cắt cử nhân viên tham gia hỗ trợ các hoạt động hợp tác dành cho sinh viên khoa Đa phương tiện theo từng chương trình cụ thể, Gameloft cũng sẽ tạo điều kiện để sinh viên khoa Đa phương  tiện tiếp thu kiến thức về các lĩnh vực là thế mạnh của công ty; tạo điều kiện hỗ trợ, tài trợ kinh phí/học bổng cho sinh viên hoàn thành xuất sắc các khóa đào tạo được tổ chức.

Cũng theo nội dung thỏa thuận, Gameloft được quyền quảng bá hình ảnh, truyền thông, đăng tải các thông tin tuyển dụng nguồn nhân lực Đa phương tiện trong các hoạt động của khoa Đa phương tiện khi được sự đồng ý.

Trên cơ sở thỏa thuận hợp  tác mới ký kết, các bên sẽ ký kết từng hợp đồng cụ thể cho mỗi chương trình, đề tài hoặc sự kiện cụ thể sẽ phát sinh trong tương lai.

M.T

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Học viện Công nghệ BCVT thành lập Khoa Đa phương tiện
ICTnews - Cùng với việc công bố Quyết định thành lập khoa Đa phương tiện, lãnh đạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (BCVT) cũng đã bổ...
PTIT ra chiến lược phát triển KHCN đến năm 2022 hướng tới Cách mạng công nghiệp 4.0
ICTnews - Chiến lược phát triển Khoa học Công nghệ (KHCN) giai đoạn 2017 - 2022 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT) vừa được ban...
“Việt Nam đang rất khan hiếm nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực CNTT”
ICTnews - Theo nhận định của CEO Navigos Group Việt Nam, ông Gaku Echizenya, Việt Nam đang rất khan hiếm nhân sự chuyên môn cao trong lĩnh vực...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Gameloft sẽ hỗ trợ đào tạo sinh viên khoa Đa phương tiện của PTIT lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang