• Chia sẻ bài viết Từ 31/3/2018, ngừng phát sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Từ 31/3/2018, ngừng phát sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4

ictnews
Từ ngày 31/3/2018, VTV sẽ chính thức ngừng phủ sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4. Thay vào đó, khán giả ở nước ngoài có thể theo dõi đủ 9 kênh của VTV qua ứng dụng VTVGo hoặc trang vtv.vn.

 

Theo tin từ VTV, từ ngày 31/3/2018, VTV sẽ ngừng phủ sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4. Cụ thể, VTV sẽ ngừng phát sóng thông qua các vệ tinh Thaicom5 (khu vực châu Á và Bắc Phi), Eutelsat Hot Bird 13B (khu vực châu Âu), Hispasat 30W-5 (khu vực Nam Mỹ), Galaxy 19 (khu vực Bắc Mỹ). Sau khi ngừng phủ sóng vệ tinh, những khán giả đang sử dụng đầu thu vệ tinh và antenne chảo thuộc các khu vực trên sẽ không thể theo dõi kênh này với phương thức cũ.

Hiện tại, VTV có kế hoạch đưa tín hiệu của 9 kênh truyền hình ra nước ngoài thông qua một thiết bị mới, hoạt động dựa trên nền tảng Internet qua ứng dụng VTVGo. Bên cạnh đó, khán giả yêu thích các chương trình của VTV có thể theo dõi thông qua địa chỉ http://vtv.vn.

Từ một chương trình truyền hình mang tên "Dành cho đồng bào Việt Nam ở xa Tổ quốc" ra đời năm 1998, VTV4 hiện đã phát triển thành một kênh truyền hình tổng hợp phát sóng 24/24h với các chương trình thời sự, phim truyện, ca nhạc, tài liệu, giải trí... Với phương châm hoạt động "lấy khán giả làm trung tâm", VTV4 không ngừng nâng cao chất lượng chương trình, lắng nghe và đáp ứng nhu cầu của khán giả.

Với sứ mệnh "Mang giá trị Việt ra khắp thế giới", VTV4 tôn vinh văn hóa, lịch sử, đất nước, con người Việt Nam, đặc biệt quan tâm đến các thành công của cộng đồng người Việt ở nước ngoài. Để làm được điều đó, trong hơn 20 năm qua, VTV4 là kênh truyền hình duy nhất của Việt Nam có tầm phủ sóng vệ tinh toàn cầu, phục vụ hàng triệu người Việt Nam đang sống ở nước ngoài, bên cạnh hàng triệu khán giả trong nước.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

AVG phải chuyển đổi tần số truyền hình đúng kế hoạch
ICTnews - AVG phải có kế hoạch chuyển đổi kênh tần số truyền hình mặt đất theo đúng quy hoạch của Bộ TT&TT, chậm nhất là cuối năm 2018 phải hoàn...
Các tỉnh nào sẽ tắt sóng truyền hình analog vào cuối năm 2018?
ICTnews - Theo Quyết định mới nhất của Chính phủ, 19 tỉnh thuộc nhóm III và các khu vực chưa tắt sóng truyền hình analog tại các tỉnh Quảng Ninh,...
VTVcab dùng 7 camera ghi hình các trận đấu V.League 2018
ICTnews - Trận derby máu lửa của mảnh đất miền Trung giữa Đà Nẵng với đương kim vô địch Quảng Nam sẽ diễn ra vào chiều 17/3/2018 trên sân Hòa...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Từ 31/3/2018, ngừng phát sóng vệ tinh nước ngoài kênh VTV4 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang