• Chia sẻ bài viết Hãy dùng 5 phần mềm này nếu bạn muốn đọc file PDF lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hãy dùng 5 phần mềm này nếu bạn muốn đọc file PDF

ictnews
Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc đọc tài liệu phiên bản mềm đã trở thành một nhu cầu rất cần thiết

Cùng với Word, PDF cũng là một trong những định dạng file được sử dụng nhiều vì sự tiện dụng của mình. PDF có thể hỗ trợ dạng văn bản thô, phông chữ, hình ảnh đồ họa, âm thanh và nhiều hiệu ứng khác.

Để đọc được các tập tin định dạng PDF thì bạn cần phải dùng các phần mềm chuyên dụng dùng để đọc file PDF. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết các phần mềm tốt nhất bạn nên dùng nhé!

Foxit Reader

Foxit Reader từ lâu đã là cái tên quen thuộc với những ai phải sử dụng file PDF. Phần mềm này hỗ trợ các công cụ cần thiết nhất khi cần xử lý file PDF: mở file, tạo file, chỉnh sửa file, tạo ghi chú, tạo chữ ký hay đặt mật khẩu bảo vệ tập tin PDF.

Càng về sau này, các phiên bản lại được cung cấp thêm nhiều tính năng mới để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Ở các phiên bản mới nhất, thay vì làm việc với một tab riêng lẻ, người dùng có thể hiển thị nhiều file PDF cùng một lúc. Điều này khiến việc quản lý và theo dõi tài liệu của người dùng trở nên thuận tiện hơn trước rất nhiều.

Foxit Reader

Một tính năng khác cũng rất hữu ích là tính năng liên kết trang đánh dấu trên một trang PDF trên trình duyệt. Tính năng này giúp người dùng có thể truy cập nhanh khi cần thiết.

Adobe Reader

Một phần mềm khác cũng rất nổi tiếng, chính là Adobe Reader. Phần mềm này có cách tính năng cơ bản nhất là mở file PDF, in tập tin và tạo các ghi chú vào tài liệu.

Adobe Reader

Vì là một “đứa con” của đế chế Adobe nên khi dùng Adode Reader, người dùng có thể đồng thời liên kết trực tuyến với phần mềm và dịch vụ trực tuyến khác của Adobe.

Nitro Reader

Ntro Reader cũng có thể xử lý các tính năng cơ bản như các phần mềm đọc PDF khác. Điều đặc biệt của phần mềm này nằm ở điểm, nó có thể can thiệp sâu hơn vào các tập tin PDF. Người dùng có thể chỉnh sửa nội dung bên trong tập tin hoặc tạo tập tin PDF từ một nguồn bất kỳ và chia sẻ tới mọi người theo các phương thức khác nhau.

Nitro Reader

Nếu cần lưu toàn bộ hình ảnh trong nội dung file PDF, Nitro PDF Reader có thể hỗ trợ lưu hình ảnh sang thự mục bất kỳ mà không làm tập tin gốc thay đổi.

Cool PDF Reader

So với các phần mềm trên, Cool PDF Reader có dung lượng khá nhỏ. Quy trình cài đặt của Cool PDF Reader cũng nhanh chóng, chạy trực tiếp mà không phải cài đặt quá nhiều. Phần mềm cũng giúp việc trích xuất hình ảnh trong tập tin thành định dạng BMP, JPG, GIF, PNG,…

Cool PDF Reader

PDF – Xchange Viewer

Điểm mạnh của PDF – Xchange Viewer là hỗ trợ người đọc mọi file PDF với tốc độ nhanh chóng. Người sử dụng có thể thêm chữ, ghi chú vào các tập tin một cách dễ dàng. Nếu muốn quan sát dễ hơn vùng nội dung nào đó, bạn có thể dùng công cụ phóng đại có sẵn ngay trên giao diện của phần mềm.

PDF – Xchange Viewer

Trên đây là 5 phần mềm hỗ trợ sử dụng PDF chất lượng nhất mà bạn có thể tham khảo. Đặc biệt hơn các phần mềm này còn hoàn toàn miễn phí. Bạn hãy dựa vào nhu cầu của bản thân để tìm ra phần mềm thích hợp nhất nhé
 

Anh Quân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Cách kiểm tra ai dùng mạng Wi-Fi của bạn bằng phần mềm miễn phí
ICTnews - Ứng dụng miễn phí Who Is On My WiFi (tương thích với Windows) sẽ giúp việc kiểm tra ai đang dùng Wi-Fi nhà bạn một cách dễ dàng.
Hướng dẫn phần mềm "convert" video tốt nhất hiện nay
ICTnews - Bài viết sẽ là gợi ý về phần mềm chuyển đổi định dạng được hầu như tất cả các loại video về những định dạng cơ bản như MP3, MP4, 3GP,...
Hướng dẫn sử dụng phần mềm MISA SME.NET 2017 ở đâu?
ICTnews - Doanh nghiệp, start-up dùng MISA SME.NET 2017 sẽ rất cần được hướng dẫn về cách cài đặt, các thao tác, các nghiệp vụ và cả về cách...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hãy dùng 5 phần mềm này nếu bạn muốn đọc file PDF lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang