• Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và Viện CN Phần mềm và Nội dung số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và Viện CN Phần mềm và Nội dung số

ictnews
Sáng ngày 19/3/2018, tại trụ sở Bộ TT&TT 18 Nguyễn Du, Hà Nội, Thứ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Minh Hồng đã trao các quyết định điều động và bổ nhiệm cán bộ cho hai đơn vị thuộc Bộ là Vụ Tổ chức cán bộ và Viện Công nghiệp phần mềm và Nội dung số.

Theo đó, tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng đã trao các quyết định:

Ông Trần Minh (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm.

Quyết định số 347/QĐ-BTTTT ngày 13/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc bổ nhiệm ông Trần Minh , Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam giữ chức Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT&TT.

Ông Bùi Hoàng Phương (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm.

Quyết định số 339/QĐ-BTTTT ngày 12/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và bổ nhiệm có thời hạn ông Bùi Hoàng Phương, Phó Chánh Văn phòng Bộ TT&TT – Thư ký Bộ trưởng giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ TT&TT.

Ông Trần Hồng Sơn (bên trái) nhận quyết định bổ nhiệm.

Quyết định số 338/QĐ-BTTTT ngày 12/3/2018 của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc điều động và  bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Hồng Sơn, Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin giữ chức Phó Viện trưởng Viện Công nghiệp Phần mềm và Nội dung số Việt Nam, Bộ TT&TT.

Tại buổi lễ, các cán bộ được bổ nhiệm đều bày tỏ sự cảm ơn Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ TT&TT đã tin tưởng giao nhiệm vụ mới, đồng thời, hứa quyết tâm trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực phấn đấu, đoàn kết nội bộ đưa đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Lãnh đạo Bộ giao phó.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, thay mặt Lãnh đạo Bộ TT&TT, Thứ trưởng Nguyễn Minh Hồng chúc mừng các đơn vị được bổ sung cán bộ chủ chốt. Thứ trưởng cho biết, công tác cán bộ là công tác thường xuyên do nhu cầu công việc cần bổ sung cán bộ trẻ, tạo nguồn cho đơn vị phát triển trong thời gian tới. Các cán bộ được bổ nhiệm ngày hôm nay đã được rèn luyện qua công tác tại cơ sở, có nhiều kinh nghiệm và bản lĩnh lãnh đạo, được đào tạo cơ bản, có phẩm chất đạo đức tốt, có tín nhiệm cao. 

Lãnh đạo Bộ hoàn toàn tin tưởng các cán bộ được bổ nhiệm hoàn thành nhiệm vụ được giao và mong muốn các cán bộ được nhận quyết định phải khẳng định sự tin tưởng của Lãnh đạo Bộ, của cán bộ đơn vị bằng đóng góp của mình và hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Đình Anh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bổ nhiệm ông Đoàn Công Huynh giữ chức Cục trưởng Cục Thông tin đối ngoại
ICTnews - Ngày 30/6/2017, Bộ TT&TT đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm ông Đoàn Công Huynh, Cục trưởng Cục Thông tin cơ sở giữ chức Cục...
Bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng làm Chủ tịch Tổng Công ty MobiFone
ICTnews - Sáng nay (16/8), Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Nguyễn Mạnh Thắng - Thành viên Hội...
Trao Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An
ICTnews - Sáng 11/9, Sở Thông tin và Truyền thông Nghệ An tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bộ TT&TT bổ nhiệm lãnh đạo Vụ Tổ chức cán bộ và Viện CN Phần mềm và Nội dung số lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang