• Chia sẻ bài viết Hướng dẫn 2 cách tắt iPhone X, XS và XR nhanh nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hướng dẫn 2 cách tắt iPhone X, XS và XR nhanh nhất

ictnews
Làm thế nào để tắt iPhone X, XS và XR bằng nút Power? Apple đòi hỏi bạn phải mất thêm chút công sức nếu muốn tắt các iPhone mới nhất của mình.

Cách tắt iPhone X, XS và XR bằng phím cứng

Dù iPhone X, XS và XR không còn nút home quen thuộc, chúng vẫn còn nút nguồn (power). Không may, nếu muốn tắt các thiết bị này, một nút nguồn là chưa đủ. Thông thường, trên iPhone, bạn bấm và giữ nút nguồn vài giây rồi vuốt màn hình sang phải để tắt iPhone. Tuy nhiên, trên iPhone mới, thao tác này sẽ kích hoạt trợ lý ảo Siri. Vì vậy, bạn cần thêm chút công sức nữa khi muốn tắt iPhone.

 

Để tắt iPhone X, XS và XR, bấm và giữ đồng thời nút nguồn cùng nút tăng/giảm âm lượng. Từ đây, bạn sẽ nhìn thấy màn hình “trượt để tắt máy” như trước. Bạn cũng có thể truy cập Medical ID nếu cài đặt hay mở ra “Emergency SOS” để gọi Tổng đài khẩn cấp.

 

Đây là thao tác rất cơ bản nhưng những người vừa "lên đời" iPhone X, XS và XR từ iPhone cũ có thể không biết điều này, ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Cách tắt iPhone X, XS và XR không dùng phím cứng

 

 

Bạn có thể tắt iPhone X, XS và XR mà không cần tới phím cứng. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau: Settings > General > Shut Down rồi trượt sang bên phải để tắt máy.

Du Lam (Theo iPhonelife)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

iPhone XR chính thức mở bán trên toàn cầu
ICTnews - Sau khi cho đặt trước từ 19/10, hôm nay (26/10), iPhone XR – mẫu iPhone giá rẻ nhất trong bộ ba iPhone 2018 – chính thức mở bán trên...
Hình ảnh chi tiết iPhone Xr tại Việt Nam, giá từ 20,9 triệu đến 25,5 triệu đồng
ICTnews - iPhone Xr có giá rẻ nhất trong 3 iPhone ra mắt năm 2018, được bán trễ nhất và có nhiều màu sắc hơn so với hai máy còn lại.
10 ứng dụng miễn phí nên download ngay cho iPhone XR
ICTnews - iPhone XR đã chính thức được bán ra trên toàn thế giới và sẽ chính thức về Việt Nam vào ngày 2/11 sắp tới. Sau đây là 10 ứng dụng miễn...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hướng dẫn 2 cách tắt iPhone X, XS và XR nhanh nhất lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang