• Chia sẻ bài viết Cách tạo sticker facebook độc bằng hình ảnh cá nhân lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách tạo sticker facebook độc bằng hình ảnh cá nhân

ictnews
Nếu đã quá nhàm chán với những bộ sticker có sẵn, bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để tạo ra các bộ sticker độc đáo bằng chính hình ảnh cá nhân mình.

Bỗng một ngày bạn cảm thấy bộ sticker có sẵn trên Messenger, Facebook, Zalo,…không còn gì thú vị nữa, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Zamoji để tự mình làm ra các bộ sticker độc đáo và đậm phong cách cá nhân.

 

Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Zamoji tại địa chỉ https://goo.gl/uVTsTm. Phần mềm này hiện tương thích với các thiết bị chạy Android 4.0 hoặc cao hơn. Các phiên bản dành cho iOS sẽ được phát hành trong thời gian sắp tới.

 

Bước 2: Khi cài đặt hoàn tất, bạn đăng nhập vào Zamoji bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo rồi nhấn Tạo Sticker. Một cửa số mới sẽ hiện ra, người dùng có thể sử dụng hình ảnh có sẵn trong thư viện hay chụp ảnh mới, thu nhỏ/phóng to bức ảnh sao cho khuôn mặt phù hợp với khung hình. Bạn nhớ lựa chọn kiểu khuôn mặt và kiểu tóc tương ứng rồi nhấn OK.

 

Bước 3: Hoàn thành bước 2, khuôn mặt của bạn sẽ tự động được ghép vào bộ sticker có sẵn như Tým, Quỳnh Aka là tui,… Người dùng có thể bấm vào nút Xem thêm để xem toàn bộ biểu tượng. Để bổ sung thêm các khuôn mặt mới, bạn bấm vào biểu tượng hình người ở góc trên bên phải.

Bước 4: Khi lựa chọn một sticker bất kỳ, người dùng có thể chia sẻ hình ảnh với bạn bè qua Messenger, Facebook, Zalp hoặc tải về thiết bị. Nếu muốn tích hợp toàn bộ sticker vào bàn phím, bạn chỉ cần truy cập phần cài đặt của ứng dụng Zamoji (biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc trên bên phải) và chọn Sử dụng bàn phím.

 

Bước 5: Vào phần Settings trong smartphone, bạn chọn Language & Input và kích hoạt tùy chọn Zamoji Keyboard. Chú ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy theo thiết bị bạn sử dụng.

Bước 6: Cuối cùng, người dùng chỉ cần mở Zalo, Messenger hoặc một ứng dụng bất kỳ rồi nhấn im vào biểu tượng Trái đất trên bàn phím và chọn Zamoji. Sau đó, bạn bấm vào biểu tượng mặt cười ở góc trái và bắt đầu sử dụng.

 

Anh Quân

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Hình nền này làm biến mất phần rãnh gây tranh cãi nhất trên iPhone X
ICTnews - Một số người yêu thích phần rãnh trên iPhone X, nơi Apple chứa các cảm biến 3D ở trên cùng màn hình. Tuy nhiên, nhiều người chỉ muốn...
Hướng dẫn sử dụng Animoji, biểu tượng bắt chước chuyển động khuôn mặt trên iPhone X
ICTnews - Nếu chưa nhớ hết cách sử dụng Animoji, biểu tượng bắt chước chuyển động khuôn mặt nhờ vào Face ID, chúng ta hãy xem lại hướng dẫn để...
Tự tạo mã QR cho bản thân ngay trên iPhone
ICTnews - Mã QR đang quay trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bạn cũng có thể tự tạo cho mình vô số mã QR để theo kịp trào lưu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách tạo sticker facebook độc bằng hình ảnh cá nhân lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang