Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Cách đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Cách đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc trên Facebook

ictnews
Tính năng đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc này hiện đang bị Facebook ẩn đi, và bạn phải kích hoạt thủ công nó trước khi sử dụng.

Lần đầu tiên được Facebook thử nghiệm hồi tháng 7/2016, hiện tính năng đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc có vẻ như đã được update cho toàn bộ người dùng. Tuy nhiên, theo mặc định thì nó bị ẩn đi, và bạn phải kích hoạt thủ công nếu muốn sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn mở tính năng này cũng như cách dùng nó. 

Sau khi đăng nhập, bạn truy cập vào mục Settings của Facebook

 

Chọn vào phần Language phía bên trái màn hình. Bạn sẽ thấy ở phía dưới cùng có dòng Multilingual Posts. Ở dòng này bạn nhấn vào nút Edit 

 

Ở cửa sổ tiếp theo, bạn tích chọn vào ô Create a single post in multiple languages, sau đó nhấn Save Changes để lưu lại thay đổi mình vừa thực hiện. 

 

Như vậy là kể từ nay, mỗi khi đăng một dòng trạng thái trên Facebook, bạn sẽ thấy có thêm dòng Write post in another language xuất hiện.

 

Nhấn vào đây và bạn sẽ thấy, ở ô trên cùng là nơi bạn viết status ở ngôn ngữ mặc định (Default). Ngay phía dưới nó (dòng chữ Language nhạt), bạn click chuột vào Select để chọn ngôn ngữ thứ 2. 

 

Sau khi chọn ngôn ngữ thứ 2, status của bạn sẽ được dịch sang ngôn ngữ này bằng công cụ dịch tự động của Facebook. Nếu thấy có lỗi sai hoặc không hài lòng, bạn có thể viết lại bài đăng theo ý mình. 

 

Một lưu ý khác bạn cần biết là việc kích hoạt chỉ có thể thực hiện trên trang facebook.com phiên bản máy tính. Bạn không thể thiết lập đăng status đa ngôn ngữ trên ứng dụng Facebook cho Android hay iOS. 

MT

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Mẹo lấy lại tài khoản Facebook khi bị khóa
Hiện nay có khá nhiều người dùng đang bị khóa tài khoản Facebook tạm thời hoặc yêu cầu xác thực lại thông tin. Làm cách nào để khắc phục tình...
5 tính năng mới trên Facebook mà bạn không thể bỏ qua
Cùng những thay đổi trong giao diện, phiên bản mới của Facebook đem đến cho người dùng kha khá các tính năng mới mà bất kỳ ai cũng không thể...
Làm sao trở nên "vô hình" khi online trên Facebook Messenger?
Trong bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật để “vô hình” khi online trên Facebook Messenger.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Cách đăng status với nhiều ngôn ngữ cùng lúc trên Facebook lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang