• Chia sẻ bài viết Mi Smart Band 4 ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 850.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mi Smart Band 4 ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 850.000 đồng

ictnews
Thế hệ thứ 4 của chiếc vòng đeo tay Xiaomi ra mắt tại Việt Nam với giá khá dễ chịu, thêm tính năng bơi lội, khả năng chống nước, thay đổi giao diện.

Xiaomi vừa công bố ra mắt chiếc vòng đeo thông minh Mi Smart Band 4 tại Việt Nam. Thiết bị này là thế hệ thứ 4 và cũng là mới nhất của dòng sản phẩm có doanh số khủng, cũng là nhân tố chính giúp Xiaomi trở nhà sản xuất thiết bị đeo tay số 1 trong Quý 1/2019, theo báo cáo của IDC.

Ngoài các tính năng cơ bản của dòng trước, Mi Smart Band 4 còn được tăng cường với những tính năng mới như kháng nước ở độ sâu 50m, kết hợp cùng chế độ bơi để theo dõi các thông số như quãng đường bơi, kiểu bơi, thời gian, chỉ số SWOLF (giúp cải thiện độ hiệu quả khi bơi) và các chế độ hỗ trợ luyện tập khác, Mi Smart Band 4 đáp ứng hầu như đầy đủ những nhu cầu tập luyện của người dùng ở nhiều điều kiện địa hình.

Thiết bị đeo tay thông minh của Xiaomi còn giúp người dùng theo dõi nhịp tim và giấc ngủ 24/7, các chỉ số tập luyện, tin nhắn, điện thoại và hiển thị được thông báo thông qua màn hình màu cảm ứng AMOLED với khả năng hiển thị lớn hơn gần 40% so với thế hệ trước.

Trang bị dung lượng pin 135mAh, Mi Smart Band 4 có thể trụ được 20 ngày chỉ sau một lần sạc.

Mi Smart Band 4 có chế độ Idle Alert (Cảnh báo nhàn rỗi) giúp người dùng biết được rằng họ đã ngồi làm việc quá lâu và đã đến lúc đứng dậy để vận động.

Tất cả các hoạt động đều được lưu lại trong dữ liệu của phần mềm MiFit, giúp người dùng theo dõi được sự cải thiện về sức khỏe, từ đó có động lực hơn trong việc rèn luyện.

Mi Smart Band 4 tiếp tục duy trì thiết kế tiện lợi và rất nhẹ, tương tự như những người người đàn anh đi trước. Thiết bị đi kèm một dây đeo có thể thay thế với nhiều màu sắc để phù hợp với nhiều phong cách hay những dịp đặc biệt, người dùng đồng thời có thể tái sử dụng bộ sưu tập dây đeo thời trang ở Mi Band 3 trên Mi Smart Band 4.

Mi Smart Band 4 cũng mang đến giao diện người dùng mới, khả năng tự động khóa khi không mang trên tay, cùng tính năng điều khiển nhạc trên smartphone.

Mi Smart Band 4 được bán với giá 850.000 đồng tại Thế Giới Di Động, trang thương mại điện tử Tiki và tất cả những cửa hàng Mi Store ủy quyền trên toàn quốc từ ngày 22/6.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xiaomi sắp bán điện thoại qua máy bán hàng tự động
ICTnews - Xiaomi vừa công bố kế hoạch máy bán hàng tự động Mi Express Kiosk tại Ấn Độ, nơi khách hàng có thể mua sản phẩm của Xiaomi trực tiếp,...
Xiaomi tung loạt phụ kiện cho Redmi Note 7 nhân dịp hợp tác với phim X-Men
ICTnews - Xiaomi hợp tác với Fox trong bộ phim X-Men Phượng hoàng bóng tối mới, từ đó tung ra loạt phụ kiện lấy cảm hứng từ bộ phim này.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mi Smart Band 4 ra mắt tại thị trường Việt Nam, giá 850.000 đồng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang