• Chia sẻ bài viết Laptop Acer màn hình xoay, gập thành tablet PC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Laptop Acer màn hình xoay, gập thành tablet PC

Acer vừa trình diễn hai sản phẩm mới nhất khá đặc trưng - laptop gập thành máy tính bảng Tablet và smartphone Android, dự kiến sẽ có mặt trên thị trường vào cuối năm nay.
Acer-Aspire-Timeline-1820T.jpg
Acer Aspire Timeline 1820T, một laptop có thể xoay được của Acer 

Đầu tiên là chiếc Acer Aspire 1820PT được thiết kế nhỏ nhắn và mỏng với màn hình cảm ứng 11,6-inch, có thể xoay ngược lại và gấp xuống bàn phím để sử dụng như một chiếc máy tính dạng bảng (Tablet PC). Sản phẩm sẽ có giá thành khoảng từ 600-700USD và sẽ được bán ra thị trường vào dịp Lễ Giáng sinh tới.

Aspire 1820PT có trọng lượng khá nhẹ, với thời lượng sử dụng pin lên tới 8 tiếng. Sản phẩm được trang bị bộ xử lý siêu tiết kiệm điện năng và hoạt động trên hệ điều hành Windows 7 mới được Microsoft phát hành hồi cuối tháng 10 vừa qua.

Trong khi đó, sản phẩm thứ hai là chiếc smartphone mang tên Liquid chạy trên hệ điều hành Google Android. Liquid có kích thước ba chiều là 11,5x62,5x12,5cm và được trang bị camera 5MP.

Hồi đầu tháng vừa rồi, Acer cũng tiết lộ một thiết bị màn hình cảm ứng 3,5-inch, sử dụng chipset Snapdragon 8250 của Qualcomm với tốc độ lõi xử lý 768MHz. Trước đây, Acer từng có lần giới thiệu về bộ chipset này, và cho biết nó sẽ được sử dụng cho dòng smartbook mới (thiết bị lai giữa netbook và smartphone).

Theo PCAd/ VnMedia

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Laptop Acer màn hình xoay, gập thành tablet PC lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang