Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết iPad Pro quá mỏng manh, vỡ tan nát chỉ sau một lần bẻ bằng tay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

iPad Pro quá mỏng manh, vỡ tan nát chỉ sau một lần bẻ bằng tay

ictnews
Mẫu máy tính bảng iPad Pro mà Apple mới ra mắt quả thật vô cùng “mong manh”, điều đó thể hiện rõ qua clip thử độ bền dưới đây.

iPad Pro 2018

iPhone của Apple từng bị kêu ca vì bị bẻ cong nếu người dùng nhét vào túi quần sau và ngồi xuống mà quên rút ra. Với kích thước to hơn đáng kể, bạn có thể nghĩ rằng iPad Pro không phải chịu cảnh này vì không ai đút iPad trong túi áo hay túi quần cả. Tuy nhiên, sau khi xem clip thử độ bền dưới đây, bạn nên suy nghĩ lại và “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa” thiết bị nếu không muốn làm hỏng nó.

Người dùng YouTube JerryRigEverything thử độ bền của iPad Pro 2018 bằng nhiều cách khác nhau, trong đó có dùng vật nhọn làm trầy màn hình, đốt lửa vào màn hình và bẻ máy tính. Kết quả khá bất ngờ khi chỉ bằng tay không, JerryRigEverything đã có thể làm tan nát iPad Pro vừa mới đập hộp. Đây chính là lời cảnh tỉnh cho những ai đang muốn mua thiết bị mới của Apple rằng hãy cẩn thận, đừng để quên iPad Pro trên ghế trong bất kỳ trường hợp nào nếu không muốn 799 USD của mình hỏng trong vòng một nốt nhạc.

Du Lam (Theo Mashable)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Phát hiện lỗ hổng iOS 12 cho phép xem ảnh đã xóa trên iPhone
ICTnews - Hai chuyên gia bảo mật phát hiện lỗ hổng cho phép hack thành công iPhone X và xem ảnh đã bị xóa trên thiết bị.
iPhone X phát nổ khi đang cập nhật iOS 12.1?
ICTnews - Một người dùng đã báo cáo với Apple về việc chiếc iPhone X của mình phát nổ khi đang cập nhật phiên bản iOS 12.1 tuần trước.
Sau Apple, "nạn nhân" tiếp theo của Huawei sẽ là Samsung
ICTnews - Huawei vô cùng tự tin có thể truất ngôi Samsung để trở thành “bá chủ” làng di động thế giới vào năm 2020.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết iPad Pro quá mỏng manh, vỡ tan nát chỉ sau một lần bẻ bằng tay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang