Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Acer triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game Predator tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Acer triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game Predator tại TP.HCM

ictnews
Hãng công nghệ Đài Loan tổ chức sự kiện lớn nhất từ trước đến nay của mình nhằm trưng bày loạt sản phẩm hoàn chỉnh dành cho nhu cầu chơi game.

Acer hôm nay 31/3 tổ chức sự kiện triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game với chủ để Predator Đế chế trỗi dậy, chính thức giới thiệu toàn bộ sản phẩm máy tính chơi game mang thương hiệu Predator đến cộng đồng người tiêu dùng Việt Nam.

Predator là hệ sinh thái máy tính chơi game hoàn thiện được Acer hoàn chỉnh vào đầu năm 2018.

Hệ sinh thái máy tính chơi game Predator quy tụ đầy đủ tất cả những sản phẩm mà người tiêu dùng cần, từ màn hình, desktop và phụ kiện để phục vụ cho người sử dụng chuyên nghiệp hay những dòng laptop trải dài từ phân khúc cực kỳ cao cấp đến phân khúc tầm trung dành cho người sử dụng thích di chuyển.

Nhìn chung, tất cả sản phẩm đều được Acer đầu tư công nghệ tản nhiệt của hãng, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong thời gian dài. Bên cạnh đó, hãng đang triển khai dịch vụ bảo hành 3S1 - bảo hành 3 ngày kể cả thứ 7, chủ nhật, đồng thời 1 đổi 1 nếu quá 3 ngày dành cho tất cả các sản phẩm máy tính chơi game.

Sự kiện ra mắt hệ sinh thái Predator Đế chế trỗi dậy được tổ chức lớn nhất từ trước đến nay của hãng, có không gian bố trí hợp lý cho người tiêu dùng trải nghiệm trong không gian của các máy tính chơi game Predator. Tại triển làm lần này, những sản phẩm mạnh nhất thế giới như 21X, X34P, Orion 9000 sẽ được trưng bày bên cạnh các sản phẩm sở hữu chip mới nhất Helios 500, Nitro 5 2018 và nhiều sản phẩm nổi bật khác trong hệ sinh thái.

Bên cạnh đó, kính thực tế ảo Acer Windows Mixed Reality được kết hợp bởi công nghệ AR và VR cũng sẽ xuất hiện tại sự kiện hoành tráng này.

Hải Đăng (ảnh: Acer)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Acer ra mắt máy tính chơi game cấu hình khủng, chip Intel Core i9-7980XE 18 lõi, 4 card màn hình AMD Radeon Vega
Và mức giá cũng khủng không kém, phiên bản thấp nhất đã có giá từ 2.000 tới 3.000 USD.
Chiêm ngưỡng bộ ba màn hình cong cỡ lớn của Acer
Các game thủ nay đã có thêm bộ ba màn hình cong chất lượng tới từ thương hiệu Acer: Predator X34A, Z35P, XR382
Học sinh lớp 11 xin mẫu nước tiểu của gamer để tìm ra dấu hiệu người nghiện game
Đề tài "Nghiên cứu nồng độ các chất trung gian dẫn truyền thần kinh hệ Dopaminergic, serotonergic trong nước tiểu và mối liên quan với các rối...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Acer triển lãm hệ sinh thái máy tính chơi game Predator tại TP.HCM lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang