• Chia sẻ bài viết Samsung chính thức gửi giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy S9 vào 25/2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Samsung chính thức gửi giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy S9 vào 25/2

ictnews
Samsung Electronics cho biết sẽ giới thiệu dòng smartphone chủ lực tiếp theo của hãng, chính là Galaxy S9, trong sự kiện Hội nghị thế giới di động diễn ra ngày 25/2 tại Barcelona.

Samsung đã chính thức gửi giấy mời về sự kiện ra mắt Galaxy S9 vào 25/2 tới

Trước đó, đã có nhiều thông tin cho biết Samsung sẽ giới thiệu S9 tại MWC, tuy nhiên, bây giờ Samsung đã chính thức xác nhận điều đó và gửi giấy mời đến giới báo chí, truyền thông. Giấy mời không nói rõ đó là S9, song với hình số “9” màu tím, có thể nói 100% đó là sự kiện của Galaxy S9.

Chiếc điện thoại sẽ giống với dòng máy Galaxy S8 hiện nay, nhưng theo nguồn tin thân cận với hãng tin Bloomberg, S9 sẽ tích hợp một hệ thống camera nâng cấp. Điều này chắc chắn cũng là sự thật, khi trên giấy mời Samsung nhấn mạnh đến đặc điểm “camera” của S9.

Như vậy là, sản phẩm smartphone mới của Samsung sẽ bán trên thị trường chỉ mấy tháng sau iPhone X của Apple, đối thủ chính của dòng smartphone cao cấp của Samsung.

Bảo Bình (Theo Bloomberg)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Jack âm thanh 3.5 vẫn sẽ được Samsung giữ lại trên Galaxy S9?
Samsung sẽ giữ lại jack âm thanh 3.5 ít nhất một thế hệ flagship nữa, trong khi Apple và một số nhà sản xuất smartphone khác đã quyết định loại...
Quá trình sản xuất Samsung Galaxy S9 sẽ bắt đầu từ tháng 1/2018
Gã khổng lồ lớn Samsung đã ấn định kế hoạch sản xuất hàng loạt cho Galaxy S9, cụ thể quá trình này sẽ bắt đầu từ tháng 1/2018.
Samsung Galaxy S9 và S9+ lộ diện hình ảnh trên tay đầu tiên
Những hình ảnh trên tay mới đây nhất của bộ đôi Samsung Galaxy S9 và S9+ có vẻ khá trùng khớp với những thông tin trước đó.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Samsung chính thức gửi giấy mời sự kiện ra mắt Galaxy S9 vào 25/2 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang