• Chia sẻ bài viết LG Optimus L1 II cài sẵn Zalo của VNG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

LG Optimus L1 II cài sẵn Zalo của VNG

ictnews
LG Optimus L1 II là chiếc điện thoại thông minh thứ 5 trong dòng L Series thế hệ II của LG có mặt tại Việt Nam, mức giá sản phẩm là 1.990.000 đồng và cài sẵn nhiều ứng dụng của VNG đi kèm.

Theo đó, LG Optimus L1 II có màn hình 3.0 inch, độ phân giải QVGA 320 x 240, sử dụng bộ vi xử lý của Qualcomm tốc độ 1GHz, RAM 512MB, máy ảnh 2.0 MP có khả năng chụp hình qua giọng nói. Ngoài ra, máy còn được tích hợp kết nối 3G, Wifi và pin có dung lượng 1540mAh, máy trang bị hệ điều hành Android 4.1.2. Đây là một cấu hình có thể xem là phù hợp với một chiếc máy có giá dưới 2 triệu đồng.

Một vài tính năng được LG tích hợp kèm theo máy để đáp ứng nhu cầu cho người dùng như: Chụp hình bằng giọng nói (Cheese Shutter), Ghi chú nhanh (QuickMemo) hay Ghi âm bài hát trên đài FM – FM (Music Collector)...

LG Mobile Việt Nam đã hợp tác với Công ty Cổ phần VNG, cài đặt rất nhiều phần mềm của VNG lên máy như: ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí Zalo, ZingMp3, ZingNews, ZingTV, Laban hay Baomoi. Máy có 2 màu đen và trắng, được phân phối tại các đại lý chính thức của LG trên toàn quốc từ với giá 1,990,000 VNĐ.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết LG Optimus L1 II cài sẵn Zalo của VNG lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang