Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Điện thoại bẻ cong Galaxy F của Samsung có bộ nhớ 512GB, đang thử nghiệm firmware tại Mỹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Điện thoại bẻ cong Galaxy F của Samsung có bộ nhớ 512GB, đang thử nghiệm firmware tại Mỹ

ictnews
Mẫu smartphone bẻ cong của Samsung được dự đoán xuất hiện trong sự kiện dành cho lập trình viên của Samsung sắp diễn ra nhưng đầu năm sau mới có thể ra mắt.

 

Samsung được đồn phát triển dòng Galaxy F từ năm 2013 nhưng chưa ra mắt sản phẩm nào thuộc dòng này. Vài tháng gần đây, nó gắn với dự án smartphone bẻ cong. Một số người tin rằng thiết bị bẻ cong sẽ đánh dấu sự khởi đầu của dòng Galaxy F.

Tuần tới, Samsung được dự đoán giới thiệu chút ít về thiết bị bẻ cong tại hội nghị dành cho lập trình viên trước khi chính thức trình làng vào đầu năm sau. Dù vậy, vẫn có khả năng Galaxy F dành cho một thiết bị hoàn toàn khác.

Thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy F có thể mang số hiệu SM-F900U, tương tự dòng Galaxy S. Firmware phiên bản F900USQU0ARJ5 đang được thử nghiệm tại Mỹ, trên mọi mạng di động lớn và bản thân firmware cũng được phát triển tại đây. Samsung đang hợp tác với Google để phát triển giao diện Android độc nhất vô nhị cho màn hình gập được. Trụ sở của Samsung tại Mỹ đặt ở San Francisco, cũng là nơi tổ chức hội nghị thường niên dành cho lập trình viên vào tuần tới.

SamMobile xác nhận thiết bị có bộ nhớ trong 512GB. Trước đó, ông chủ bộ phận di động Samsung gợi ý điện thoại bẻ cong thuộc phân khúc cao cấp. Nó cũng hỗ trợ 2 SIM. Samsung sẽ bắt đầu thử nghiệm firmware phiên bản châu Âu và châu Á – SM-F900F và SM-F900N, cho thấy nó được phát hành trên toàn cầu.

Du Lam (Theo SamMobile)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Thông tin mới nhất về điện thoại bẻ cong và Galaxy S10 của Samsung
ICTnews - Theo Bloomberg, Samsung sẽ ra mắt 3 mẫu Galaxy S10 và mẫu điện thoại gấp được vào đầu năm 2019.
Samsung sẽ xây dựng nhà máy sản xuất smartphone thứ 3 tại Việt Nam?
Chuyến đi của đoàn lãnh đạo Samsung Electronics qua thăm Việt Nam lần này được cho là để bàn kế hoạch xây dựng thêm nhà máy smartphone tại Việt...
Samsung mất thị phần vào tay điện thoại Trung Quốc
ICTnews - Doanh số smartphone của Samsung tiếp tục giảm trong khi các thương hiệu điện thoại Trung Quốc đều tăng.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Điện thoại bẻ cong Galaxy F của Samsung có bộ nhớ 512GB, đang thử nghiệm firmware tại Mỹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang