Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bphone được rao bán giá 1.200 USD tại Nhật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bphone được rao bán giá 1.200 USD tại Nhật

Mẫu smartphone của Bkav giá từ 10,9 triệu đang được rao bán với giá hơn 2 lần trên eBay Nhật Bản.

"Bkav Bphone 2.5 GHz Quad core, 16 GB, 3GB Ram, 5.0" Black, Made in Vietnam Phone", dòng quảng cáo của một người bán trên trang eBay tại Nhật Bản tưởng như rất bình thường, nhưng lại gây ngạc nhiên khi có mức giá lên đến 1.200 USD (tương đương 26,7 triệu đồng). 

Bphone được rao bán giá 1.200 USD tại Nhật
Bphone được bán với mức giá cao bất thường ở Nhật Bản. 

 

Theo thông tin từ trang này, người bán đang ở Tokyo, Nhật Bản và có đến 99,8% lượt bình chọn tốt, nằm trong nhóm uy tín cao trên eBay (Top-Rated Seller). Với mức giá 1.200 USD, người này đã bán được 2 chiếc Bphone và hiện chỉ còn model cuối cùng. Phần thông tin mô tả cho biết đây đều là những phiên bản rẻ nhất của Bphone, nguyên hộp và phụ kiện từ nhà máy ở Việt Nam.

Việc một món đồ có giá cao bất thường trên eBay vốn không có gì lạ tại nhiều quốc gia. Với những chiếc điện thoại di động, việc định giá tùy thuộc vào độ hiếm của sản phẩm, và thường có giá cao khi máy có giá trị sưu tầm. Trong trường hợp này, máy được rao là mẫu smartphone đầu tiên của Việt Nam ("It's very first smartphone in Vietnam"). Ngoài ra, Nhật không phải là thị trường bán chính thức.

Tại Việt Nam, sau vài tháng chỉ bán trực tuyến, Bkav đã đưa Bphone đến một vài nhà bán lẻ ở Hà Nội và TP HCM.

Ngoài ra, theo những nguồn tin từ nội bộ, Bkav sẽ mang chiếc smartphone của mình đến một số thị trường bên ngoài như Ấn Độ, Singapore hay thậm chí tại Mỹ. Tuy nhiên, công ty này vẫn đang trong quá trình đàm phán với các đối tác tại các nước trên. 

 

Theo Duy Nguyễn / Zing.vn

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Smartphone giá 15 USD sắp ra mắt tại Ấn Độ
Trong khi đang giữ kỷ lục smartphone rẻ nhất với giá chỉ 30 USD, thị trường Ấn Độ lại sắp xuất hiện smartphone giá chỉ khoảng 15 USD.
iPhone 6S chính hãng bán tại Việt Nam vào ngày 6/11, đặt trước từ ngày mai
ICTnews - Bộ đôi iPhone mới nhất của Apple sẽ được bán chính thức kể từ ngày 6/11/2015, bắt đầu cho đặt hàng từ ngày mai 30/10, thông tin từ...
Gạt bỏ suy nghĩ sai lầm khi mua smartphone cho người già
Chắc hẳn, bạn đã nghe (hoặc nói) câu nói này ít nhất một lần: "Ông bà cũng không dùng nhiều nên chỉ cần chủ yếu nghe gọi, không cần camera nhiều...
Đến lượt Thế Giới Di Động cho đặt trước iPhone 6S chính hãng
ICTnews - Hệ thống bán lẻ Thegioididong.com cho khách hàng đặt mua từ ngày 30/10/2015 với giá bán dự kiến 18.990.000 đồng.
HTC ra mắt One M9e: Biến thể giá rẻ mới của One M9
ICTnews - HTC tiếp tục chính sách "dội bom" model smartphone mới với việc ra mắt One M9e, một biến thể của One M9 có cấu hình thấp hơn và giá...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bphone được rao bán giá 1.200 USD tại Nhật lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang