• Chia sẻ bài viết Apple tung ra gói bảo hành trọn đời cho iPhone, iPad và Apple Watch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apple tung ra gói bảo hành trọn đời cho iPhone, iPad và Apple Watch

ictnews
Không rầm rộ như sự kiện ra mắt iPhone 11, Apple đã lặng lẽ tung ra một dịch vụ mới với gói bảo hành mở rộng AppleCare+.

Gói bảo hành mở rộng của Apple, AppleCare+, giờ đây sẽ được cung cấp tùy chọn thanh toán theo từng tháng khi khách hàng đăng ký. Gói AppleCare+ hàng tháng mới này hiện chỉ được cung cấp cho iPhone, iPad và Apple Watch.

Công ty sẽ tiếp tục cung cấp gói bảo hành 2 năm song song với gói đăng ký theo tháng. Tuy nhiên, khi mua gói bảo hành hàng tháng, người dùng có thể gia hạn bao lâu tùy thích, đến khi họ tự hủy đăng ký mới thôi. Điều này cũng đồng nghĩa với việc người dùng Apple đã có thể mua bảo hành trọn đời cho các thiết bị của mình.

Chỉ có gói AppleCare+ hàng tháng mới có thể gia hạn bảo hành trọn đời

Apple đang tính phí 149 USD (khoảng 3,5 triệu đồng) với gói AppleCare+ thời hạn 2 năm cho iPhone XR. Hiện tại, hãng cũng cung cấp một gói trả phí hàng tháng cho đến khi khách hàng hủy bỏ dịch vụ với giá 7,99 USD/tháng  (khoảng 185 nghìn đồng). Gói AppleCare+ 2 năm giá 79 USD (khoảng 1,8 triệu đồng) cho Apple Watch cũng có gói hàng tháng với giá 3,99 USD/tháng (khoảng 92 nghìn đồng).

Các khách hàng hiện tại của AppleCare+ được bảo hành miễn phí 2 lần trong trường hợp máy gặp sự cố hay tai nạn với thời hạn 2 năm. Gói bảo hành theo tháng mới cũng miễn phí 2 lần sửa chữa nhưng chỉ giới hạn trong vòng 1 năm. Trước đó Apple cũng cho phép người dùng trả góp khi mua gói AppleCare+, nhưng không cho phép gia hạn thời gian bảo hành nhiều hơn 2 năm.

Với mô hình đăng ký hàng tháng mới, người dùng có thể sẽ phải trả khoản phí cao hơn so với gói 2 năm. Tuy nhiên, do khách hàng phải đăng ký gói bảo hành AppleCare+ trong vòng 60 ngày kể từ khi mua thiết bị mới của Apple, khách hàng đã chọn gói dịch vụ 2 năm trở lên sẽ không thể chuyển sang gói hàng tháng. Nếu bạn đã mua AppleCare + trước đó, bạn sẽ không thể tham gia gói hàng tháng nữa.

Hoàng Trang (Theo Mashable)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apple ra mắt dịch vụ game Arcade với hơn 100 game độc quyền, giá chỉ 4.99 USD/tháng
ICTnews - Tại sự kiện vừa qua, Apple đã chính thức giới thiệu dịch vụ game đa nền tảng với hơn 100 game từ các nhà phát triển hàng đầu thế giới.
Apple Watch series 5: Màn hình always-on, có thêm tính năng gọi cấp cứu vô cùng hữu dụng
ICTnews - Apple Watch Series 5 chính thức được giới thiệu tại sự kiện Apple vừa qua. Dù không có nhiều thay đổi về thiết kế so với thế hệ tiền...
Apple tuyên bố ngừng sản xuất iPhone XS và XS Max, chỉ kinh doanh 5 mẫu iPhone
ICTnews - Kể từ ngày hôm nay, Apple chỉ kinh doanh 5 thiết bị iPhone trên cửa hàng của mình gồm: iPhone 11 Pro Max, iPhone 11 Pro, iPhone 11,...
Sẽ có khoảng 1 tỷ người trên thế giới chắc chắn không mua iPhone 11 Pro và Pro Max dù mê Apple đến cỡ nào, lý do nằm ở đây
Nguyên nhân là vì cụm 3 camera đằng sau của dòng điện thoại mới này khiến nhiều người... muốn phát bệnh.
Apple giành lại vị thế công ty nghìn tỷ USD sau màn ra mắt iPhone 11
ICTnews - Giá trị vốn hóa thị trường của Apple đã chính thức cán mức 1.000 tỷ USD từ khi tổ chức sự kiện ra mắt iPhone 11 vào ngày 10/9 vừa qua.
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apple tung ra gói bảo hành trọn đời cho iPhone, iPad và Apple Watch lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang