• Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg giầu thứ ba thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mark Zuckerberg giầu thứ ba thế giới

ictnews
Vượt qua tỷ phú Warren Buffett, CEO Facebook Mark Zuckerberg hiện là người giầu thứ ba thế giới, chỉ sau CEO Amazon Jeff Bezos và đồng sáng lập Microsoft Bill Gates
Mark Zuckerberg giầu thứ ba thế giới

Theo Bloomberg, tài sản ròng của CEO Facebook tăng lên 81,6 tỷ USD vào ngày 6/7 sau khi cổ phiếu công ty tăng thêm 2,4%. Mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang có giá trị khoảng 571 tỷ USD. Trong khi đó, Warren Buffet, Chủ tịch kiêm CEO Berkshire Hathaway, sở hữu khoảng 81,1 tỷ USD.

CEO Amazon Jeff Bezos và đồng sáng lập Microsoft Bill Gates là hai người duy nhất giầu hơn Zuckerberg, với tài sản ròng lần lượt là 139,6 tỷ USD và 92,3 tỷ USD. Đây là lần đầu tiên cả ba người giầu nhất thế giới đều xuất thân từ lĩnh vực công nghệ.

Bất chấp hàng loạt bê bối của Facebook trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016, dường như tài sản của Zuckerberg không bị ảnh hưởng.

Du Lam (Theo BI)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Tính năng block của Facebook bị lỗi, ảnh hưởng gần 1 triệu người
ICTnews - Khoảng 800.000 người dùng Facebook vừa được thông báo về lỗ hổng tự động bỏ chặn một người nào đó trong “danh sách đen”.
Facebook khai tử hàng loạt ứng dụng vì... ế
ICTnews - Facebook sẽ đóng cửa Moves, Hello, tbh – bộ ba ứng dụng “hẩm hiu” mà mạng xã hội đã ra mắt hoặc mua lại trong 4 năm qua.
Facebook thử nghiệm tính năng không làm phiền
ICTnews - Cả Facebook và Instagram đều đang thử nghiệm tính năng Do Not Disturb (không làm phiền), theo TechCrunch.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mark Zuckerberg giầu thứ ba thế giới lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang