• Chia sẻ bài viết Hanel năm thứ hai liên tiếp vào “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Hanel năm thứ hai liên tiếp vào “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam”

ictnews
Công ty Hanel vừa được được trao danh hiệu “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam” 2017. Đây là năm thứ hai liên tiếp Hanel được bình chọn vào Top 100 doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

Đại diện Hanel nhận danh hiệu Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017.

Lễ công bố doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017 đã được Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức tại Hà Nội vào chiều ngày 6/12/2017, với sự tham dự của khoảng 600 đại biểu đại diện cho các cơ quan Chính phủ, các Bộ, ban ngành, các tổ chức phi Chính phủ trong nước và quốc tế, các tổ chức nghiên cứu, đại diện các khối doanh nghiệp.

Chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam được tổ chức thường niên từ năm 2016 theo chỉ đạo của Chính phủ nhằm tôn vinh các doanh nghiệp tiên phong và đã đạt được những thành tựu nhất định trong phát triển bền vững; đồng thời khích lệ các doanh nghiệp trong nước chú trọng hơn tới phát triển bền vững, đặt ra kế hoạch và thực thi các chiến lược phát triển bền vững trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Phát biểu tại lễ công bố doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017, ông Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI đã nhấn mạnh: “…Ngày nay, phát triển bền vững đã trở thành linh hồn, thành mục tiêu xuyên suốt của sự phát triển, không chỉ đối với doanh nghiệp mà còn đối với cả nền kinh tế đất nước…”.

Ông Nguyễn Quang Vinh - Phó Tổng thư ký VCCI, Tổng thư ký Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững Việt Nam cho biết, điểm nổi bật của chương trình năm nay là số lượng các doanh nghiệp tham gia lớn hơn, với gần 500 doanh nghiệp hoạt động trong các ngành nghề đa dạng thuộc hai lĩnh vực sản xuất và thương mại-dịch vụ-xây dựng. 

Trong năm thứ hai liên tiếp chương trình đánh giá, công bố doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam này được VCCI phối hợp tổ chức, từ gần 500 hồ sơ doanh nghiệp tham dự, Ban tổ chức đã chọn ra 100 doanh nghiệp tiêu biểu trong cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững để vinh danh. 

Hanel được vinh danh Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam năm 2017 cùng các doanh nghiệp.

Kết quả, Hanel - nhà cung cấp các giải pháp CNTT đã được ứng dụng thành công trong các lĩnh vực chủ chốt của nền kinh tế như chính phủ điện tử, giao thông vận tải, hải quan, y tế, giáo dục; nhà đầu tư cơ sở hạ tầng công nghệ cao hàng đầu của Thủ đô với các dự án như Khu công viên công nghệ tập trung Hà Nội (Quận Long Biên), Khu công viên CNTT  Quảng Ninh, Cảng thông quan nội địa thành phố Hà Nội, đã được vinh dự bình chọn vào “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2017”.

Cùng với nhiều giải thưởng khác mà Hanel đã được vinh danh trong năm 2017 như “Top 10 Nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam”, “Top 10 Nhãn hiệu hàng đầu Việt Nam”, danh hiệu “Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững” lần thứ hai đã tiếp tục khẳng định sự ghi nhận, đánh giá của các tổ chức kinh tế - xã hội đối với nỗ lực và những đóng góp tích cực của Hanel vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp cũng như của toàn xã hội.

T.Huyền

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lãnh đạo Hanel, Viettronics tham gia Ban chấp hành Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
ICTnews - Hiệp hội Công nghiệp hỗ trợ Việt Nam vừa chính thức được thành lập. Thường vụ Ban chấp hành Hiệp hội gồm có 17 thành viên, trong đó...
Hanel được bình chọn Top 10 nhãn hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam
ICTnews - Ngày 24/08/2017, Lễ trao chứng nhận Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh Việt Năm 2017 do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam (VIPA)...
Chủ tịch Hanel Nguyễn Quốc Bình kiến nghị thay đổi quan điểm quản lý, phát triển ngành logistics
ICTnews - Để thay đổi căn bản cục diện ngành logistics Việt Nam, TS. Nguyễn Quốc Bình, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Hanel đề xuất cần xác định lại,...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Hanel năm thứ hai liên tiếp vào “Top 100 Doanh nghiệp phát triển bền vững Việt Nam” lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang