Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Xuất hiện phòng thu online đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Xuất hiện phòng thu online đầu tiên tại Việt Nam

ictnews
Bạn muốn thử làm ca sỹ và muốn có một bản ghi âm riêng cho mình sau đó chia sẻ với bạn bè trên Facebook hay Zalo…việc này giờ hoàn toàn dễ dàng với phòng thu online đầu tiên vừa bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Chiếc phòng thu này bất ngờ xuất hiện tại tầng 5 Vincom Megamall Thảo Điền gần đây

Mọi người sẽ bắt gặp phòng thu online đầu tiên này tại tầng 5 Vincom Megamall Thảo Điền, quận 2, Tp.HCM. Nó có hình dạng như một chiếc bốt điện thoại trước đây, và trên đó xuất hiện chữ OKARA với tên gọi phòng thu online.

Bên trong phòng thu có đèn, ghế, loa, micro và màn hình

Bên trong phòng thu này khá đơn giản khi rộng chừng một mét vuông gồm hai chiếc ghế với hai bộ micro và tai phone, đèn, loa, một màn hình chính lớn cùng một màn hình nhỏ cảm ứng ở dưới để chọn bài hát.

Đây là Okara, phòng thu online đầu tiên tại Việt Nam

Phòng thu này sẽ thu phí theo gói từ 20.000 đồng với 10 phút đến 100.000 đồng với 60 phút hát, người dùng nạp tiền trực tiếp hoặc thanh toán qua ZaloPay. Mọi người muốn tham gia hát chỉ cần vào phòng thu tiến hành thanh toán tiền theo các gói thời gian, chọn bài hát mình yêu thích và sau đó tự điều chỉnh âm lượng, các hiệu ứng mình mong muốn như hát theo kiểu chuyên nghiệp, tiêu chuẩn, tối ưu hay dễ hát….rồi tiến hành làm “ca sĩ” ngay trong phòng thu này. Mọi người không phải lo lắng khi không thuộc bài hát, bởi phòng thu này hoạt động như một phòng karaoke mini.

Người dùng sẽ mua các gói thời gian mới có thể sử dụng phòng thu được

Sau khi hát xong, kết thúc bài hát người dùng sẽ nhận file ghi âm giọng hát của mình với hai hình thức bằng số điện thoại hoặc qua ứng dụng Zalo. Các bản ghi âm bài hát sẽ lưu trên website b.okara.vn và người dùng có thể chia sẻ nó cho bạn bè qua Facebook hay Zalo để mọi người có thể thưởng thức.

Sau đó chọn bài hát và ca sĩ

Danh sách bài hát

Chọn hiệu ứng để hát

Tiến hành hát và thu âm như ca sĩ chuyên nghiệp

Hát xong bản ghi âm sẽ xuất hiện người dùng có thể nhận nó bằng số điện thoại hoặc qua Zalo

Nghe lại và chia sẻ bản ghi trực tiếp qua Facebook và Zalo

Phòng thu này là một dự án startup mới được thành lập, được biết nó sẽ được phổ biến khắp cả nước bắt đầu từ tháng 10/2017 tới.

Lê Mỹ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Từ khoá:
Sau vụ nổ Mic Bluetooth Karaoke: Không nên sạc pin qua đêm
ICTnews - Để hạn chế cháy nổ khi dùng Mic Bluetooth Karaoke, người dùng nên chọn mua loại Mic có chế độ tự ngắt sau khi sạc đầy, không nên để...
Đi cùng CEO, nam nhân viên Uber vẫn gọi nữ tiếp viên quán karaoke ra "chung vui"
ICTnews - Trong chuyến đi đến quán bar ở Hàn Quốc năm 2014, nam nhân viên Uber đã công khai gọi một nhóm các cô gái phục vụ được đánh số để lựa...
Hãng loa Ý SR ra mắt loa dành cho hệ thống karaoke chuyên nghiệp
ICTnews - Các loa Road F15P, Road Sub 18P được hãng SR sản xuất tại Italia, mang về Việt Nam cho các phòng hát karaoke chuyên nghiệp.
Cạnh tranh khốc liệt phía sau những phòng karaoke tại Việt Nam
ICTnews - Đầu tư chục tỷ đồng trở lên cho các cơ sở karaoke lớn, các ông chủ cũng đua nhau trang bị cơ sở vật chất để hút khách.
Hát karaoke offline trên smart tivi
ICTnews - Thị trường karaoke trong nước đang có nhiều hình thức đa dạng đáp ứng nhu cầu ca hát của người Việt như karaoke thuê phòng, karaoke...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Xuất hiện phòng thu online đầu tiên tại Việt Nam lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang