• Chia sẻ bài viết Techfest 2018: Kết nối hơn 160 vụ đầu tư trị giá 7,86 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Techfest 2018: Kết nối hơn 160 vụ đầu tư trị giá 7,86 triệu USD

ictnews
160 vụ đầu tư được kết nối với tổng giá trị lên đến 7,86 triệu USD đã được thực hiện trong khuôn khổ Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia 2018 (Techfest 2018).

Techfest 2018 đã thu hút gần 5.500 lượt người tham dự, 250 gian hàng khởi nghiệp tham gia triển lãm; 250 nhà đầu tư, quỹ dầu tư, diễn giả trong nước, quốc tế; 20 nước trong khu vực và trên thế giới, đặc biệt là đại diện của các cơ quan phụ trách khởi nghiệp sáng tạo, các nhà đầu tư, doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo tiêu biểu tại các nước

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, các tọa đàm, hội thảo theo 8 lĩnh vực: Công nghệ nông nghiệp, công nghệ giáo dục, công nghệ y tế, công nghệ du lịch, công nghệ 4.0, công nghệ tài chính, tác động xã hội và hỗ trợ khởi nghiệp đã được tổ chức.

250 doanh nghiệp và tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp tham gia triển lãm sản phẩm khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, giới thiệu dịch vụ hỗ trợ khởi nghiệp.

Các doanh nghiệp khởi nghiệp tham gia triển lãm trong khuôn khổ Techfest 2018

Bên cạnh đó, họat động kết nối đầu tư đã diễn ra liên tục trong suốt sự kiện, thu hút sự quan tâm tham gia của rất nhiều các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khởi nghiệp. Đã có 160 cuộc kết nối đầu tư, với trị giá là 7,86 triệu USD. Như vậy có thể thấy các kết nối ngày càng đi vào chiều sâu, và chất lượng của các startup ngày càng tăng cao.

Ký kết đàu tư

Cuộc thi khởi nghiệp sáng tạo quốc gia diễn ra trong khuôn khổ Techfest 2018 đã thu hút sự chú ý quan tâm của hơn 600 doanh nghiệp khởi nghiệp từ cuộc thi của các làng công nghệ và từ các cuộc thi Techfest vùng, từ đó chọn ra được 10 doanh nghiệp khởi nghiệp xuất sắc nhất tham gia vòng chung kết. Ban Tổ chức mong muốn những doanh nghiệp khởi nghiệp đạt giải năm nay, thông qua những phần thưởng và hỗ trợ thiết thực từ các nhà tài trợ, tiếp tục thắp sáng tinh thần khởi nghiệp để có những bước tiến vững chắc đóng góp cho phát triển kinh tế xã hội đất nước.

Đoàn Hạnh

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Xem xét xây dựng chính sách khuyến khích khởi nghiệp sáng tạo
ICTnews - Bộ Kế hoạch và Đầu tư đang dự thảo Nghị định quy định chi tiết về đầu tư cho khởi nghiệp sáng tạo, nhằm lập hành lang pháp lý về đầu...
Đô thị thông minh phải phát triển doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo
ICTnews - Doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo là động lực của nền kinh tế, từ đó tạo đà phát triển cho các đô thị thông minh.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Techfest 2018: Kết nối hơn 160 vụ đầu tư trị giá 7,86 triệu USD lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang