• Chia sẻ bài viết Google mở chương trình hỗ trợ startup Việt viết ứng dụng Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google mở chương trình hỗ trợ startup Việt viết ứng dụng Android

ictnews
Google đang mở chương trình cho các công ty khởi nghiệp nhỏ phát triển ứng dụng Android có cơ hội nhận sự hỗ trợ về các nguồn lực của công ty này.

Google đang mở rộng phạm vi cho Start on Android, một chương trình được Google thiết kế hỗ trợ cho các nhà phát triển ứng dụng di động quy mô nhỏ, mở rộng ra khu vực Đông Nam Á.

Allie Powers, Trưởng nhóm sản phẩm Android và Play của Google trong một chương trình hỗ trợ startup phát triển Google Play - Ảnh chụp từ video

Google cho biết những công ty khởi nghiệp sáng tạo từ Việt Nam bắt đầu có thể đăng ký tham gia dự án này để được đào tạo và nhận được sự hỗ trợ về nhiều nguồn lực từ gã khổng lồ tìm kiếm, những tài nguyên này sẽ giúp họ phát triển trên nền tảng Google Play.

Chương trình Start on Android tìm kiếm các công ty khởi nghiệp sáng tạo có tiềm năng để cung cấp các công cụ, những đặc quyền và hướng dẫn.

Những ứng viên được chọn sẽ nhận được những tư vấn từ các chuyên gia đến từ đội ngũ Google Play, có quyền truy cập các tính năng đặc biệt và nhiều cơ hội kinh doanh, ví dụ như Early Access hay nền tảng Google Cloud.

 

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google giờ đây có thể biết trước chuyến bay của bạn liệu có bị trễ
ICTnews - Sử dụng dữ liệu về tình trạng chuyến bay vào các thuật toán máy học của mình, Google có thể dự đoán chính xác...
Google, Tiki, Publicis One cùng hợp tác mở trang mua sắm online dịp Tết
ICTnews - Ba công ty thuộc các lĩnh vực khác nhau cùng hợp tác để mở trang mua sắm online đặc biệt chỉ dành cho dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google mở chương trình hỗ trợ startup Việt viết ứng dụng Android lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang