Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Sắp ra mắt App Cộng đồng dân sinh, ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Sắp ra mắt App Cộng đồng dân sinh, ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội

ictnews
App Cộng đồng dân sinh sẽ mang lại cho người dùng những tin tức nóng nhất, nhanh, nhạy nhất. Dễ dàng đưa thông tin hữu ít nhất ra cộng đồng.

 

Ngày 28/5/2019 tới đây, tại Hà Nội, Công ty CP truyền thông Dân sinh Việt Nam sẽ chính thức ra mắt App Cộng đồng dân sinh (congdongdansinh).

Đây là một ứng dụng đọc báo kết hợp với mạng xã hội. Người dùng ứng dụng có thể đăng tải hình ảnh, bài viết, video, clip, chia sẻ  những thông tin hữu ích một cách nhanh nhạy nhất trên các thiết bị di động, máy tính bảng... App Cộng đồng dân sinh hướng tới mọi tầng lớp trong xã hội, đặc biệt là giới trẻ, những người cập nhật thông tin ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào.

 

Tính năng kết nối được sáng tạo với mục đích tạo ra một sân chơi sâu rộng, một hệ sinh thái mạng xã hội dành riêng cho người dùng, nhằm xây dựng một cộng đồng dân sinh bền chặt và phát triển. Đây sẽ  là một sân chơi văn minh, nơi tụ hội, kết nối cá nhân, tổ chức mang đến những cơ hội và giá trị cốt lõi.

App Cộng đồng dân sinh kỳ vọng sẽ là một công cụ làm việc, ứng dụng giải trí, nguồn thông tin quan trọng trong cuộc sống của người dùng ứng dụng. Đây chính là cơ hội “vàng” trong việc khai thác và tối ưu hóa nội dung hợp lý tới đúng tối tượng trên đúng nền tảng vào đúng thời điểm.

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Người dùng iPhone được phép kiện Apple vì độc quyền App Store
Tòa án Tối cao Mỹ ra phán quyết khẳng định người dùng iPhone có thể kiện Apple vì độc quyền App Store.
App download video nửa tỷ lượt tải âm thầm rút cạn tiền của bạn?
Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện ứng dụng VidMate trên Android hỗ trợ tải video YouTube đang âm thầm rút sạch tiền trong tài khoản điện thoại.
CEO Huawei: Hệ điều hành của Huawei có thể chạy app Android nhanh hơn cả trên Android, dùng được cả trên ô tô, ra mắt trong mùa thu này
Một vài thông tin về hệ điều hành riêng của Huawei đã được tiết lộ bởi CEO của hãng này, ông Richard Yu.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Sắp ra mắt App Cộng đồng dân sinh, ứng dụng đọc báo kết hợp mạng xã hội lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang