Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Mua Zenfone C hay Lumia 532 nếu có khoảng hơn 2 triệu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Mua Zenfone C hay Lumia 532 nếu có khoảng hơn 2 triệu?

ictnews
Với “ngân sách” chi tiêu chỉ khoảng từ 2 đến 2,2 triệu đồng thì bạn cũng có 2 lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc là Zenfone C và Lumia 532…

ASUS Zenfone C và Microsoft Lumia 532 là những mẫu smartphone giá rẻ bất ngờ cùng ra mắt đầu năm, khiến người mua khá nhức đầu để lựa chọn cho dù chỉ phải bỏ ra khoảng từ 2 đến 2,2 triệu đồng. Tuy nhiên nếu để ý bạn sẽ thấy Zenfone C và Lumia 532 dành cho những mục đích sử dụng và cá tính khác nhau.

Nếu như Zenfone C mang dáng dấp cao, thanh mảnh và các góc bo tròn thì Lumia lại trông chắc chắn hơn với hình dáng vuông thành sắc cạnh, bề ngang lớn. Và nếu như Zenfone C sở hữu màn hình 4,5 inch thì màn hình Lumia 532 chỉ là 4 inch, nhưng cũng vì thế mật độ điểm ảnh của Lumia 532 có vẻ ưu việt hơn.

Thêm dải ánh kim lót phía dưới, Zenfone C đích thực dành cho những người thích có nét “sang chảnh” một chút, trong khi nếu đem ra so sánh thì chiếc Lumia 532 dành cho những người ưa sự mạnh mẽ, chắc chắn.

Về cấu hình thì chip lõi tứ Qualcomm Snapdragon 200 của Lumia 532 hay chip lõi kép Intel Atom Z2520 thì tương đương nhau. Cả 2 máy cùng có bộ nhớ trong 8 GB, RAM 1 GB và 2 SIM. Nhìn chung đây đều là những mẫu smartphone đáng cân nhắc khi chỉ có tầm giá khoảng từ 2 đến 2,2 triệu đồng.

Để được hỗ trợ phần nào công việc lựa chọn giữa Zenfone C và Lumia 532, hãy tham khảo qua clip so sánh của kênh Schannel dưới đây:

H.A.H (theo Schannel)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Microsoft trình làng bộ đôi Lumia giá dưới 2 triệu đồng
ICTnews – Microsoft Lumia 435 có giá chỉ 80 USD trong khi Lumia 532, bản nâng cấp của Lumia 530, giá dưới 100 USD.
Zenfone C sẽ thay thế Zenfone 4, lên kệ tháng 2 tại VN
Đại diện Asus cho biết, Zenfone C sẽ là một trong 2 sản phẩm mới ra mắt trong khung thời gian Tết của hãng.
Nên sắm điện thoại giá rẻ Asus Zenfone C hay BlackBerry Z10?
Asus Zenfone C và BlackBerry Z10 đều là những mẫu smartphone giá rẻ được đánh giá cao nhờ hiệu năng ổn định và kiểu dáng hấp dẫn.
Nhạc chế Cô Gái Facebook gây “bão mạng”
ICTnews - Bài nhạc chế về các cô gái hay “show hàng”, khoe ảnh nóng trên Facebook lấy nền nhạc đỏ Cô Gái Mở Đường khiến cư dân...
Nghe “nhạc trắng”, nổi hứng mua Apple Watch?
ICTnews - Đề tài tranh luận nên hay không nên mua "siêu đồng hồ" Apple Watch bỗng nhiên sôi nổi hơn với tác phẩm “nhạc trắng” chế...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Mua Zenfone C hay Lumia 532 nếu có khoảng hơn 2 triệu? lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang