Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Bill Gates, tỷ phú giầu thứ hai thế giới, thừa nhận chưa bao giờ thịt gà lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bill Gates, tỷ phú giầu thứ hai thế giới, thừa nhận chưa bao giờ thịt gà

ictnews
Tỷ phú Bill Gates vừa được một giáo viên “đào tạo” cách thịt gà và làm món gà nướng BBQ. Ông thừa nhận chưa bao giờ làm điều này trong đời.

Tỷ phú Bill Gates tham gia lớp học thịt gà.

Robert Hand là "Giáo viên của năm" tại bang Washington (Mỹ). Một trong các phần thưởng của ông là được ở cùng Bill Gates cả buổi chiều. Tỷ phú đã chụp và quay phim lại để đăng lên blog và kênh YouTube Gates Notes.

Hand là giáo viên giảng dạy “kinh tế học gia đình”, trong đó có cả lớp học nấu ăn và lớp học “cuộc sống hậu trung học”, giúp học sinh xin việc và quản lý tài chính. Quỹ Bill & Melinda Gates đóng góp nhiều cho các chương trình giáo dục, vì vậy không ngạc nhiên khi Bill Gates đồng ý gặp gỡ người giáo viên của năm này.

Tuy vậy, điều bất ngờ hơn là Gates đồng ý học lớp nấu ăn. Ông đi vào phòng và cảnh báo ngay lập tức: “Tôi phải thừa nhận là anh đang có một học viên trình độ tiểu học ở đây”. Đầu tiên, Hand hướng dẫn tỷ phú cách thịt một con gà. Mua một con gà, theo Hand, là lựa chọn kinh tế hơn và việc thịt gà không khó học. Bạn có thể thấy Gates thịt gà khá dễ dàng và chỉ phạm một sai lầm nhỏ, đó là ướp quá nhiều muối.

Có lẽ, phần thú vị nhất chính là vào lúc cuối, khi cả hai lôi gà ra khỏi lò nướng, “học viên” Gates cắn thử ngay một miếng và gương mặt tràn đầy sự kinh ngạc. Ông tự nhận xét món ăn của mình “thực sự rất ngon”.

Gates khẳng định sẽ gây ngạc nhiên cho cả gia đình và khoe với họ ông đã biết chế biến món gà. Như vậy là, tỷ phú giàu thứ hai thế giới ngoài việc rửa bát hàng ngày nay đã biết thêm một việc khác, đó chính là thịt gà.

Du Lam (Theo BI)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Bill Gates tự vấn 3 câu để biết mình có phải người thành công hay không
ICTnews - Ở tuổi 63, tỷ phú Bill Gates tự hỏi bản thân 3 câu mà ông không hề nghĩ đến vào những năm 20 tuổi.
Đến Mỹ với 2.000 USD và vali đầy sách, “gã điên” Elon Musk nay đã "dưới vài người, trên tỷ người"
ICTnews - Elon Musk không phải người Mỹ, ông là một người nhập cư. Để trở thành người giầu thứ 40 thế giới, ông phải trải qua hành trình không...
Tỷ phú Warren Buffett: Bạn không cần may mắn để được hạnh phúc!
ICTnews - Tỷ phú Warren Buffett – người bạn thân lâu năm của Bill Gates – đưa ra lời khuyên để ai cũng có thể sống hạnh phúc hơn mà không cần...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Bill Gates, tỷ phú giầu thứ hai thế giới, thừa nhận chưa bao giờ thịt gà lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang