Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Ngày Trái Đất 2019, Google Doodle giới thiệu 6 sinh vật truyền cảm hứng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Ngày Trái Đất 2019, Google Doodle giới thiệu 6 sinh vật truyền cảm hứng

ictnews
Để chào mừng Ngày Trái Đất năm 2019, Google Doodle ngày 22/4 được sáng tạo để giới thiệu các loài sinh vật sống ở các độ cao khác nhau nhưng đều lan truyền cảm hứng.

Google Doodle ngày 22/4 hưởng ứng Ngày Trái Đất 2019

Ngày Trái Đất năm 2019 rơi vào thứ Hai, ngày 22 tháng Tư. Đây là ngày để nâng cao nhận thức và giá trị của môi trường tự nhiên. Ngày Trái Đất được tổ chức lần đầu tiên vào 22/4/1970. Để hưởng ứng ngày này, Google đã thay Doodle trên trang chủ bằng video ngắn, giới thiệu 6 loài sinh vật sống ở các độ cao khác nhau trên Trái đất.

Xem video Ngày Trái Đất năm 2019 của Google, chúng ta biết được về loài chim hải âu lớn có sải cánh lớn nhất trong mọi loài chim hiện nay; loại cây tùng gỗ đỏ ven biển là loài cây cao nhất; ếch Paedophryne amauensis là động vật có xương sống nhỏ nhất; hoa súng Amazon là một trong những loài cây thủy sinh lớn nhất; cá vây tay là động vật lâu đời nhất còn sống; bọ đuôi bật trong hang sâu sống trong những hang động sâu nhất.

6 sinh vật trong Google Doodle Ngày Trái Đất 2019

Đoạn cuối video, Google viết: “Trên hành tinh mà chúng ta gọi là Nhà này, con người chỉ là một phần nhỏ của sự đa dạng, tính độc đáo và điều kỳ diệu trong nhiều hình thức của sự sống”. Google Doodle Ngày Trái Đất 2019 do tác giả Kevin Laughlin sáng tạo.

Du Lam

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Google Dịch: 5 mẹo “nằm lòng” ai cũng nên biết
ICTnews - Google Dịch là dịch vụ dịch thuật miễn phí của Google. Bạn chỉ cần 5 mẹo cơ bản để tận dụng tối đa lợi ích của Google Dịch.
Apple, Google “cấm cửa” TikTok tại Ấn Độ
ICTnews - Ứng dụng TikTok đã biến mất khỏi kho ứng dụng của Google và Apple tại Ấn Độ sau khi tòa án tối cao Madras đề nghị chính phủ cấm TikTok.
Ryan ToysReview: 5 sự thật về cậu bé 7 tuổi kiếm tiền giỏi nhất thế giới
ICTnews - Ryan, cậu bé 7 tuổi đứng sau kênh Ryan ToysReview kiếm tiền giỏi nhất YouTube năm 2018, vượt mặt cả PewDieDie, có gì đặc biệt?
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Ngày Trái Đất 2019, Google Doodle giới thiệu 6 sinh vật truyền cảm hứng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang