• Chia sẻ bài viết Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp

ictnews
Facebook đang bắt đầu triển khai chiến lược phủ sóng toàn cầu các kênh truyền hình trực tuyến. Tuy nhiên, họ vẫn đang rất cần nhiều nội dung đa dạng khác để được đăng tải nhiều hơn trên tab Video của mình.

Trung tâm xem các video trực tiếp của Facebook đang bắt đầu được phát sóng cho tất cả mọi người ở Mỹ trên điện thoại di động, máy tính để bàn và Facebook TV, nhưng liệu rằng mọi người sẽ bắt đầu sử dụng nó? Facebook tuyên bố vào cuối tháng 8 rằng, họ đang tung ra Facebook Watch, một tab riêng cho hàng trăm chương trình truyền hình TV, với nội dung được tài trợ bởi Công ty và các đối tác truyền thông khác.

Sau khi Facebook mở ra việc tạo nội dung cho tất cả mọi người và không chỉ là một nhóm người được chọn tạo ra thì tab Watch có thể trở thành một nơi được quản lý tốt hơn và sống động hơn. Nhưng cho đến thời điểm này, Facebook Watch trông giống như một phiên bản YouTube nhỏ gọn, với rất ít lựa chọn và gồm video nhàm chán, không hấp dẫn.

Chương trình truyền hình nổi tiếng được Facebook tận dụng khai thác

 Ví dụ như chương trình "Talking Sexy in Chinese", nơi phụ nữ học cách gọi chồng mình bằng tiếng Trung Quốc hay là chương trình "Funeral Prank", nơi mọi người sẽ bị dọa bởi một xác chết di chuyển trong đám tang.

Ngoài ra, Facebook Watch còn cung cấp nhiều chương trình biểu diễn có ý nghĩa hơn như bộ phim tiếng Pháp ám ảnh tuyệt vời có tên là Lost Memories, và American Gothic được đánh giá cao, được đăng tải bởi trang web Vox, nơi cung cấp các bài học về lịch sử nghệ thuật ngắn gọn thông qua các hình vẽ hài hước hay sáng tạo truyền cảm.

Vĩnh Thăng (Theo The Verge)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Công nghệ nhận dạng giọng nói của Google hỗ trợ thêm 30 ngôn ngữ
ICTnews - Google nâng tổng số các ngôn ngữ được hỗ trợ nhận dạng giọng nói của mình lên đến 119 và người sử dụng Tiếng Anh ở Mỹ có thể chèn biểu...
10 thủ thuật Instagram có thể bạn không biết
ICTnews - Bạn đang có ý định sử dụng Instagram và muốn khám phá những tính năng độc đáo mà mình chưa biết? Những mẹo dưới đây sẽ giúp bạn thành...
Bức ảnh cho thấy có thể chiếc iPhone 8 đang nằm trong túi quần của CEO Tim Cook
ICTnews - Thông tin đồn thổi về phiên bản iPhone sắp tới của Apple đang dần được tiết lộ qua bức ảnh được Tim Cook đăng lên mạng xã hội Twitter...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Facebook Watch bắt đầu phát sóng truyền hình trực tiếp lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang