Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 6/11: Toàn thị trường khởi sắc, Bitcoin tăng nhẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Giá Bitcoin hôm nay 6/11: Toàn thị trường khởi sắc, Bitcoin tăng nhẹ

Giá Bitcoin hôm nay 6/11 tăng nhẹ sau khi giảm xuống 6.300 USD trong phiên giao dịch trước đó, ngoài ra, các đồng tiền điện tử chủ chốt cũng tăng mạnh.

Giá Bitcoin hôm nay 6/11 được giao dịch tại 6.421 USD/BTC, tăng 50 USD so với thời điểm cùng giờ hôm qua. Giá giao dịch cao nhất trong ngày là 6.454 USD/BTC và giá thấp nhất là 6.402 USD/BTC. Giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 112 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 17.360.00 đồng.

Không chỉ Bitcoin, các đồng tiền điện tử khác trên thị trường cũng đồng loạt tăng giá trong phiên giao dịch hôm nay, đặc biệt là Bitcoin Cash (BCH) tăng gần 20% so với phiên giao dịch trước đó.

Gia Bitcoin hom nay 6/11: Toan thi truong khoi sac, Bitcoin tang nhe hinh anh 1

Bitcoin tăng nhẹ trong ngày 6/11.  

Trong phiên giao dịch hôm qua (5/11), Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đang xem xét các thay đổi một số quy tắc liên quan đến một loạt tới một số giao dịch hối đoái khác nhau (ETF). Điều này đã giúp thị trường tăng nhẹ.

Tại Venezuela, Dash đã công bố ra mắt Dash Text – một dịch vụ giao dịch tiền điện tử dựa trên SMS cho người dùng ở Venezuela. 

Tỷ lệ lạm phát cao đã khiến đồng bolivar của Venezuela thực sự vô giá trị, do đó người dân nơi đây đang chuyển sang sử dụng tiền điện tử.

Tuy nhiên, do người dân Venezuela rất ít ai sở hữu smartphone và việc truy cập Internet ở đây cũng rất khó nên để có thể thực hiện giao dịch tiền điện tử thực sự là một rào cản lớn.

Nắm bắt được điều này, Dash đã cho ra mắt Dash Text – một dịch vụ giao dịch tiền điện tử mà không cần Internet. Dash Text sẽ cho phép người dùng của Movistar và Digitel (nhà cung cấp viễn thông lớn nhất của Venezuela) truy cập dịch vụ giao dịch tiền điện tử thông qua một đoạn code ngắn gồm 5 chữ số đơn giản.

"Những người Venezuela hiện đang sinh sống ở nước ngoài gửi khoảng 2 tỷ USD về cho người nhà ở Venezuela. Quá trình này khá phức tạp và tốn rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Hiểu được các khó khăn của người dân ở Venezuela, vì thế chúng tôi đã cho ra mắt Dash Text, cung cấp giải quyết các vấn đề trên", Bradley Zastrow, Giám đốc phát triển kinh doanh toàn cầu của Dash Core, cho biết.

Việc ra mắt Dash Text ở Venezuela đã có tác động tích cực đến giá Dash hiện tại, đồng tiền số này tăng 6% lên mức 165 USD.

Theo VTCNews

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Nhà đầu tư bi quan, thị trường tiền mật mã bị ruồng rẫy?
Các chuyên gia và nhà đầu tư nhận định, năm 2018 là một năm tồi tệ của thị trường.
Thiếu đa dạng trên hợp đồng thông minh, Ethereum tiềm ẩn nhiều rủi ro.
Việc thiếu đa dạng trong các hợp đồng thông minh Ethereum đang đặt ra mối đe dọa lớn cho cả hệ sinh thái Ethereum, theo nghiên cứu của một nhóm...
10 năm thăng trầm của bitcoin: Từ một ý tưởng không thực cho đến mức vốn hoá 100 tỷ USD
Thời điểm này của 10 năm trước, sự sụp đổ của Lehman Brothers cùng nền kinh tế thế giới đã khiến cho một ý tưởng về loại tiền tệ thay thế ra...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Giá Bitcoin hôm nay 6/11: Toàn thị trường khởi sắc, Bitcoin tăng nhẹ lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang