• Chia sẻ bài viết ConsenSys và AMD hợp tác phát triển hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Blockchain lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ConsenSys và AMD hợp tác phát triển hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Blockchain

ictnews
ConsenSys, AMD và Halo Holdings đang hợp tác phát triển hạ tầng điện toán đám mây dựa trên blockchain có tên là W3BCLOUD nhằm phát triển các sản phẩm trung tâm dữ liệu dựa trên phần cứng AMD.
 

Công ty phần mềm Blockchain ConsenSys, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD và công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Abu- Dhabi, Halo Holdings đang hợp tác trên hạ tầng điện toán đám mây dựa trên blockchain. ConsenSys tuyên bố hợp tác trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 4 tháng 1.

Sau khi phát hành, các công ty đã hợp tác để xây dựng sản phẩm có tên là W3BCLOUD nhằm phát triển các sản phẩm trung tâm dữ liệu dựa trên phần cứng AMD cho khối lượng blockchain mới nổi. Trong việc hợp tác, ConsenSys sẽ cung cấp kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực điện toán trong các giao dịch blockchain, các vấn đề bảo mật và các trường hợp sử dụng cho công nghệ.

Theo tuyên bố, W3BCLOUD sẽ là hạ tầng blockchain điện toán đám mây độc lập “đầu tiên” để đáp ứng các yêu cầu của cả khu vực công và tư nhân.

Giám đốc quản lý sản phẩm và công nghệ blockchain tại AMD, Joerg Roskowetz nói rằng sản phẩm này sẽ được thiết kế để giải quyết các thách thức từ định danh thông minh, trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và theo dõi định danh sức khỏe, đến cấp phép và quản lý chuỗi cung ứng.

ConcenSys, gần đây đã ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn công nghệ Hàn Quốc SK vào tháng 12. Sáng kiến nhằm mục đích xây dựng mô hình kinh doanh blockchain doanh nghiệp bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm giáo dục công nghệ blockchain Ethereum (ETH) cho các nhà phát triển Hàn Quốc thông qua Học viện ConsenSys và Trung tâm đào tạo công nghệ SK Holdings C&C.

Vào tháng 11, AMD đã hợp tác với bảy công ty công nghệ lớn để sản xuất tám giàn khai thác tiền mã hóa mới. AMD nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ mang lại các giải pháp tính toán blockchain mới cho thị trường, được thiết kế để đáp ứng những khát vọng khác nhau của các nền tảng blockchain sáng tạo. Ngoài ra, AMD đã phát hành một video về blockchain, giải thích các tính năng cốt lõi của công nghệ, liệt kê sự tin cậy, tính toàn vẹn và bảo mật là lợi thế chính của blockchain.

Đình Kiên (Theo Cointelegraph)

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

EU ra mắt Diễn đàn và Cơ quan Quan sát Blockchain - hợp tác với ConsenSys
ICTnews - Ủy ban Châu Âu ra mắt Diễn đàn và Cơ quan Quan sát Blockchain với sự hỗ trợ của Nghị viện châu Âu
Công ty công nghệ blockchain ConsenSys hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến ra mắt khóa học Blockchain
ICTnews - ConsenSys đã hợp tác với nền tảng giáo dục trực tuyến Coursera để cung cấp khóa học công nghệ blockchain “Blockchain: Foundations And...
Người sáng lập ConsenSys: ‘Blockchain có thể mất nhiều thời gian phát triển hơn cả internet’
Blockchain có thể mất nhiều thời gian để phát triển hơn internet, bởi vì nó phức tạp hơn rất nhiều, đây là nhận xét của người sáng lập ConsenSys...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ConsenSys và AMD hợp tác phát triển hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Blockchain lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang