Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Google Images được thiết kế lại với bảng điều khiển bên phải để dễ dàng so sánh kết quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google Images được thiết kế lại với bảng điều khiển bên phải để dễ dàng so sánh kết quả

ictnews
Google đã cập nhật tab Tìm kiếm hình ảnh của mình với thiết kế mới cho phép người dùng dễ dàng so sánh hình ảnh.

Không giống như thiết kế trước đó, Google Images load hình hơi chậm và mở hộp thông tin lớn xung quanh hình ảnh trong tìm kiếm, thiết kế mới mở hình ảnh trong một thanh phải màn hình và nằm nguyên trong khi cuộn các hình khác của kết quả tìm kiếm.

Thiết kế mới đã được giới thiệu trên Google Hình ảnh trên máy tính để bàn. Thay đổi chính là bảng điều khiển bên phải vẫn giữ nguyên khi người dùng cuộn qua phần còn lại của kết quả tìm kiếm. Bảng điều khiển bên hiển thị hình ảnh, trang xuất phát và phần còn lại của các tính năng Google Hình ảnh bao gồm các nút chia sẻ, đánh dấu và bộ sưu tập.

Người dùng có thể cuộn xuống trong bảng điều khiển bên cạnh độc lập với kết quả tìm kiếm hình ảnh để xem các hình ảnh khác tương tự như hình ảnh đã được chọn. Bảng điều khiển bên cạnh cũng có các thông tin hữu ích, bao gồm thương hiệu và giá cho các sản phẩm được nêu trong một hình ảnh được chọn.

Khi có thể áp dụng, các danh sách sản phẩm này trong bảng điều khiển bên Google Images cũng hiển thị các đánh giá từ những người khác đã mua sản phẩm. Trải nghiệm tổng thể là liền mạch, yêu cầu ít lần nhấp chuột hơn để có thêm thông tin trong khi duy trì – hoặc cho phép người dùng tiếp tục duyệt qua – kết quả tìm kiếm hình ảnh gốc.

Google chỉ ra rằng thiết kế mới cũng tốt hơn cho các nhà xuất bản và nhà bán lẻ vì người dùng có thể dễ dàng nhấp qua trang web nơi đặt hình ảnh. Thiết kế mới bắt đầu ra mắt ngày hôm nay và có sẵn cho người dùng truy cập Google Images trên máy tính để bàn.

Hoàng Trang

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Video: Các cách sử dụng trợ lý Google Assistant tiếng Việt trên điện thoại
ICTnews - Google Assistant đã chính thức hỗ trợ tiếng Việt. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn khai thác đầy đủ sức mạnh của “cô” trợ lý ảo này.
Google Assistant tiếng Việt chính thức cho tải về iPhone tại Việt Nam
ICTnews - Ngay lúc này, người dùng iPhone tại Việt Nam đã có thể tải về ứng dụng trợ lý giọng nói Google Assistant tiếng Việt.
Bạn nên bắt đầu với trợ lí Google trên smartphone/tablet Android như thế nào?
Trợ lí Google có thể giúp tìm kiếm thông tin và làm nhiều việc khác như trò chuyện, thậm chí đưa ra lời khuyên “dí dỏm” cho bạn. Vậy chúng ta...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google Images được thiết kế lại với bảng điều khiển bên phải để dễ dàng so sánh kết quả lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang