Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Chrome 74 chính thức hỗ trợ Dark Mode cho Windows lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Chrome 74 chính thức hỗ trợ Dark Mode cho Windows

ictnews
Google vừa ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.

 

Người dùng Mac đã được dùng Dark Mode của Chrome từ Chrome 73. Với những người muốn dùng chế độ mới, tin buồn là vẫn chưa có tùy chọn trong mục Cài đặt Chrome. Giống với người dùng Mac, người dùng Windows phải thay đổi skin của hệ điều hành để sử dụng cài dặt Dark. Trình duyệt Chrome sẽ tự động chuyển sang Dark Mode cùng với hệ điều hành. Điều đó đồng nghĩa người dùng không thể sử dụng chế độ Dark Mode trên Chrome một cách độc lập, gây ra phiền toái vì phần lớn muốn kiểm soát kiểu dáng của từng ứng dụng thay vì phụ thuộc vào cài đặt toàn hệ thống.

 

Các tính năng mới còn lại trên Chrome 74 đều liên quan đến giới lập trình web. Ngoài ra, với hệ điều hành Android, tính năng “Data Saver” được thay bằng cơ chế tiết kiệm dữ liệu mới có tên “Lite mode”. Thông tin về cách thức hoạt động của Lite mode vẫn được giữ kín nhưng Google hứa sẽ công bố trong sách trắng tương lai.

Du Lam (Theo ZDN)

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Facebook Messenger chính thức cập nhật Dark Mode
ICTnews - Từ nay, bạn có thể kích hoạt chế độ nền tối Dark Mode trên Facebook Messenger một cách đơn giản.
Tuyệt chiêu của CEO Apple để không trở thành "con nghiện iPhone"
ICTnews - Nghiện điện thoại là vấn đề nhức nhối trên toàn cầu. Làm thế nào mà Tim Cook, CEO Apple, lại không bị nghiện iPhone?
Grab ra mắt dịch vụ đặt phòng khách sạn Agoda tại Singapore
ICTnews - Grab vừa giới thiệu 4 tính năng mới cho người dùng Singapore, từng bước trở thành “siêu ứng dụng” của Đông Nam Á.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Chrome 74 chính thức hỗ trợ Dark Mode cho Windows lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang