• Chia sẻ bài viết ViettelPost có hơn 6.300 “phòng vé di động” nhờ ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay VTBay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

ViettelPost có hơn 6.300 “phòng vé di động” nhờ ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay VTBay

ictnews
Ứng dụng di động VTBay vừa được ViettelPost cho ra mắt, hiện đã được gán tài khoản cho hơn 6.300 cán bộ, nhân viên ViettelPost. Nhờ đó, chỉ với smartphone, hơn 6.300 người ViettelPost có thể dễ dàng đăng ký thông tin và bán vé máy bay cho khách hàng như một phòng vé di động.
Chuyển phát nhanh Viettel ra mắt ứng dụng di động hỗ trợ đặt vé máy bay VTBay / ViettelPost có hơn 6.300 “phòng vé di động” nhờ ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay VTBay

Ứng dụng di động VTBay được chính thức cho ra mắt sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực các cán bộ, nhân viên ViettelPost trong việc bán vé máy bay, bên cạnh website https://vtbay.vn đã được doanh nghiệp này cho ra đời từ tháng 11/2017.

Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel (ViettelPost), đơn vị thành viên Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Viettel vừa chính thức công bố ra mắt ứng dụng di động VTBay chạy trên cả hai hệ điều hành phổ biến là iOS và Android.

“Phòng vé máy bay VTBay” của ViettelPost là đạai lý chính thức của các hãng hàng không Vietnam Airline, Jetstar, Vietjet Air và là đối tác chiến lược của hơn 300 hãng hàng không trên toàn thế giới như Cathay Pacific, Korean Air, China Airlines, Eva Air, Thái Airways, Singapore Airlines, Malaysia Airlines... Đây không chỉ là một website bán vé máy bay đơn thuần mà còn là một kênh cung cấp dịch vụ vé máy bay, tour du lịch uy tín, an toàn và chất lượng.

Ứng dụng di động VTBay được chính thức cho ra mắt sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực các cán bộ, nhân viên ViettelPost trong việc bán vé máy bay, bên cạnh website https://vtbay.vn đã được doanh nghiệp này cho ra đời từ tháng 11/2017.

Thời điểm hiện tại, người dùng đã có thể truy cập vào kho ứng dụng của Apple và Google để tải về ứng dụng di động VTBay.vn, với hệ điều hành iOSAndroid.

Với ứng dụng di động VTBay.vn, khách hàng có thể đặt vé máy bay của các hãng hàng không trong nước và quốc tế một cách thuận tiện, nhanh chóng. Cụ thể, với bộ lọc thông minh, ứng dụng VTBay giúp khách hàng dễ dàng so sánh để tìm kiếm vé máy bay có mức giá rẻ nhất. Lợi thế khiến khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đặt vé tại VTBay chính là hệ thống đặt vé đổ ra code vé thật từ hãng giúp khách hàng có thể tìm kiếm và tra cứu trực tiếp ngay trên website của các hãng hàng không để không phải nơm nớp lo sợ mua phải vé ảo hay bị lừa đảo.

Sau khi khách hàng được nhân viên Viettel Post đăng ký vé thành công, Tổng đài chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện xác nhận. Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp tại Cổng thanh toán trực tuyến của VTBay.vn hoặc chuyển khoản, Bankplus hay thanh toán trực tiếp cho nhân viên ViettelPost tại gần 3.000 điểm giao dịch trên cả nước.

Đối với những khách hàng địa phương, chưa quen với việc sử dụng các hình thức thanh toán online, “Phòng vé máy bay VTBay” của ViettelPost cung cấp dịch vụ giao vé thu tiền tại nhà uy tín, bảo mật cao, thời gian chính xác, nhanh chóng, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, theo chia sẻ của đại diện ViettelPost, ngoài tính năng đặt vé trực tuyến, ứng dụng VTBay còn hỗ trợ các khách hàng kiểm tra vé thật hay vé giả - điều mà các ứng dụng khác hoặc nhà phân phối thứ ba khó đảm bảo được cho khách hàng.

Cùng với đó, tận dụng lợi thế của một doanh nghiệp chuyển phát đã có bề dày hơn 21 năm, ViettelPost có thể giao hàng, thu tiền cho các khách hàng dưới nhiều hình thức đa dạng như thanh toán trực tuyến, thanh toán và giao hàng tại nhà khách hàng hoặc tới gần 3.000 bưu cục ViettelPost và cửa hàng Viettel Telecom trên toàn quốc.

Đại diện ViettelPost cũng cho biết thêm, hiện tại ứng dụng di động VTBay đã được gán tài khoản cho hơn 6.300 người ViettelPost ở các chức danh như giám đốc chi nhánh, trưởng bưu cục, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh và nhân viên chăm sóc khách hàng. Với smartphone trong tay, hơn 6.300 cán bộ nhân viên có thể dễ dàng đăng ký thông tin và bán vé cho khách hàng như một phòng vé di động.

Được thành lập tháng 7/1997, sau 21 năm trưởng thành và phát triển, từ một trung tâm phát hành báo chí, ViettelPost hiện đã phát triển trở thành Tổng Công ty cung cấp đa dịch vụ, lọt Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Các lĩnh vực ViettelPost đang kinh doanh tập trung vào 3 mảng chính gồm chuyển phát trong nước - quốc tế, logistics và thương mại dịch vụ.

Như vậy, với “Phòng vé máy bay VTBay”, bên cạnh những mặt hàng như văn phòng phẩm, khăn giấy kiyomi, đặc sản ba miền… và gần đây là bánh trung thu, đội ngũ cán bộ, nhân viên Viettel Post tiếp tục kinh doanh thêm một sản phẩm mới là vé máy bay. Động thái này cũng thể hiện rõ định hướng của Ban Tổng Giám đốc ViettelPost trong năm 2018 là chuyển dịch từ công việc của người làm chuyển phát thuần túy sang bán hàng. “Người Viettel Post đang chủ động mở rộng lĩnh vực kinh doanh của mình để không chỉ mang lại doanh thu, lợi nhuận mà còn mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích hơn”, đại diện ViettelPost khẳng định.

M.T

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Lên kế hoạch lập Công ty Công nghệ, ViettelPost nuôi khát vọng xuất khẩu phần mềm bưu chính
ICTnews - Dự kiến thành lập Công ty Công nghệ ngay trong năm nay, Tổng Công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost) kỳ vọng Công ty này sau khi...
Ra mắt ứng dụng giao hàng ViettelPost phiên bản mới tích hợp trí tuệ nhân tạo
ICTnews - Phiên bản ứng dụng ViettelPost mới ra mắt được tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI) có khả năng ghi nhớ thông tin đơn hàng, cập nhật dữ liệu...
Lần đầu phân phối độc quyền bánh Trung thu Helen Recipe, ViettelPost cho khách hàng đặt online trên sandacsan.com.vn
ICTnews - Ngoài kênh bán hàng trực tiếp qua các nhân viên giao hàng, VT Plus - đơn vị thành viên của Tổng công ty CP Bưu chính Viettel (ViettelPost)...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết ViettelPost có hơn 6.300 “phòng vé di động” nhờ ứng dụng hỗ trợ đặt vé máy bay VTBay lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang