• Chia sẻ bài viết Google: Người Việt đổ xô tìm hiểu về robot Sophia trong thứ 6 ngày 13 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Google: Người Việt đổ xô tìm hiểu về robot Sophia trong thứ 6 ngày 13

ictnews
Thống kê của Google trong thứ 6 ngày 13 cho thấy, trong top 10 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất, cái tên robot Sophia đứng ở vị trí số 1.

Robot Sophia

Theo thống kê của Google, trong top 10 cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất là “robot Sophia”, “Đại học tài chính marketing”, “Khả Ngân”, “thứ 6 ngày 13 năm 2018”…, hoàn toàn không có bất cứ một từ nào liên quan đến World Cup 2018.

Trong đó, đáng chú ý với cái tên robot Sophia, đây là robot đạt giải Quán quân sáng tạo của Tổ chức phát triển Liên hiệp quốc (UNDP), được Ả Rập Xê-út cấp quyền công dân như con người đã có mặt tại Việt Nam, giao lưu và chia sẻ về một số vấn đề của Cách mạng công nghiệp 4.0 trong ngày 13/7/2018.

Chương trình nằm trong khuôn khổ Diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 - Industry 4.0 Summit 2018 chủ đề: “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh cuộc Cách mạng Công nghiệp lần thứ tư” do Chính phủ và Ban Kinh tế Trung ương đồng chủ trì tổ chức tại Hà Nội.

Tại sự kiện, robot Sophia xuất hiện cùng với chiếc áo dài trắng, trả lời các câu hỏi về cuộc cách mạng 4.0, giao lưu và thu hút sự quan tâm lớn của báo chí.

Cũng liên quan đến các cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google, dự kiến trong hai ngày 14 và 15/7, khi World Cup 2018 quay trở lại với hai trận đấu tranh giải 3 và giải nhất, những cụm từ liên quan đến sự kiện bóng đá lớn nhất hành tin này sẽ quay trở lại trên bảng thống kê. 

P.V

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Sau khi đoán đúng Brazil thua Bỉ, “nhà tiên tri” Molly phán tối nay Thụy Điển thua Anh
ICTnews - “Nhà tiên tri” hải cẩu Molly đến từ Việt Nam dự đoán Anh sẽ giành chiến thắng trước Thụy Điển trong trận cầu diễn ra lúc 21h ngày 7/7.
Trận Pháp vs Bỉ: “Nhà tiên tri” Molly dự đoán gà trống Pháp thua quỷ đỏ Bỉ
ICTnews - Dự đoán về trận đấu giữa Pháp vs Bỉ diễn ra lúc 1h sáng ngày 11/7, “nhà tiên tri” hải cẩu Molly dự đoán "quỷ đỏ" Bỉ sẽ giành chiến...
Ảnh chế: Dân mạng lo Pháp thua Bỉ do... Pogba có mặt trong tờ lịch World Cup in chung với Ronaldo, Messi
ICTnews - Trước trận đại chiến Pháp vs Bỉ, cộng đồng mạng hài hước lại truyền nhau tấm lịch in hình Paul Pogba ghép chung với Ronaldo, Messi......
Mbappe lại bị cộng đồng mạng chế giễu vì tái diễn trò ăn vạ, câu giờ trong trận gặp Bỉ
ICTnews - Tái diễn trò ăn vạ, câu giờ trong trận gặp Bỉ, sao trẻ Kylian Mbappe bên phía đội tuyển Pháp lại bị cộng đồng mạng đưa ra chế giễu.
Dự đoán kết quả tỉ số trận bán kết Anh vs Croatia ngày 12/7 của "tiên tri" hải cẩu Molly
ICTnews - “Nhà tiên tri” hải cẩu Molly đã đưa ra dự đoán về kết quả tỉ số trận đấu giữa Anh vs Croatia ở vòng bán kết World Cup 2018 diễn ra...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Google: Người Việt đổ xô tìm hiểu về robot Sophia trong thứ 6 ngày 13 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang