Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết Học viện An ninh nhân dân phổ biến Chỉ thị bảo vệ bí mật Nhà nước trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Học viện An ninh nhân dân phổ biến Chỉ thị bảo vệ bí mật Nhà nước trên mạng

ictnews
Trong Hội nghị ở Học viện An ninh nhân dân, Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận - Cục trưởng Cục An ninh mạng Bộ Công an đã phổ biến nội dung Nghị định 101 của Chính phủ và Chỉ thị 02 của Bộ trưởng Bộ Công an.

Thực hiện Chỉ thị 02/CT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường công tác phòng, chống tấn công mạng và bảo vệ bí mật Nhà nước trên không gian mạng, mới đây Học viện An ninh nhân dân tổ chức Hội nghị “Phổ biến, quán triệt Nghị định 101/2016/NĐ-CP của Chính phủ và Chỉ thị 02/CT-BCA của Bộ trưởng Bộ Công an”.

Đến dự và chủ trì Hội nghị có Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Học viện An ninh nhân dân. Tham dự buổi lễ có Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận - Cục trưởng Cục An ninh mạng Bộ Công an; các đồng chí trong Ban Giám đốc Học viện; lãnh đạo, cán bộ, giảng viên các đơn vị, sinh viên chuyên ngành CNTT và An toàn thông tin trong Học viện.

Theo Cổng thông tin điện tử Học viện An ninh nhân dân đưa tin, Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận đã quán triệt nội dung Nghị định 101 của Chính phủ và Chỉ thị 02 của Bộ trưởng Bộ Công an về tăng cường công tác phòng, chống tấn công mạng và bảo vệ bí mật nhà Nước trên không gian mạng trong Công an nhân dân. Đồng chí Trung tướng cũng nhấn mạnh đến vai trò, tầm quan trọng, những giải pháp đảm bảo an ninh không gian mạng trong tình hình hiện nay.

a1-hoc-vien-an-ninh-nhan-dan-quan-triet-chi-thi-bao-ve-bi-mat-nha-nuoc-tren-mang.jpg

Trong Hội nghị ở Học viện An ninh nhân dân, Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận - Cục trưởng Cục An ninh mạng Bộ Công an đã quán triệt nội dung Nghị định 101 của Chính phủ và Chỉ thị 02 của Bộ trưởng Bộ Công an. Nguồn ảnh: hvannd.edu.vn.

Trong Hội nghị, Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải - Phó Giám đốc Học viện gửi lời cảm ơn Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận đã quan tâm, dành thời gian để chia sẻ, quán triệt những nội dung chính trong Nghị định 101 của Chính phủ và Chỉ thị 02 của Bộ trưởng Bộ Công an.

Thiếu tướng PGS.TS Nguyễn Hồng Hải nhấn mạnh đây là những thông tin hết sức cần thiết giúp cán bộ giảng viên, sinh viên Học viện nâng cao nhận thức về công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trên không gian mạng; đồng thời bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, Trung tướng PGS.TS Hoàng Phước Thuận sẽ tiếp tục quan tâm, dành nhiều thời gian hơn nữa để chia sẻ, cung cấp những thông tin mới nhất về tình hình an ninh không gian mạng tại Việt Nam và trên thế giới.

Học viện An ninh nhân dân hiện nay là một trong các cơ sở đào tạo trọng điểm về an toàn an ninh thông tin. Năm ngoái vào tháng 6 đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa Học viện An ninh nhân dân và Tập đoàn Bkav. Theo đó, hai đơn vị thống nhất sẽ hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu an ninh mạng, phối hợp triển khai các giải pháp an ninh, an toàn mạng và cùng tham gia các hoạt động nhằm phát triển cộng đồng an ninh mạng tại Việt Nam.

H.A.H

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Kon Tum sơ kết công tác bảo vệ bí mật Nhà nước trên mạng
ICTnews - UBND tỉnh Kon Tum đề nghị các sở, ban, ngành thuộc tỉnh và UBND các huyện, thành phố tiến hành sơ kết công tác bảo vệ bí mật Nhà nước...
Học viện Kỹ thuật Quân sự thi tìm hiểu Luật An toàn thông tin mạng
ICTnews - Trong nội dung thi tìm hiểu Luật An toàn thông tin mạng, sinh viên Học viện Kỹ thuật Quân sự nêu vấn đề mà các đội quan tâm, tâm đắc...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Học viện An ninh nhân dân phổ biến Chỉ thị bảo vệ bí mật Nhà nước trên mạng lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang