• Chia sẻ bài viết Apacer tung loạt sản phẩm lưu trữ với hình ảnh hoạt hoạ trang trí bên ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Apacer tung loạt sản phẩm lưu trữ với hình ảnh hoạt hoạ trang trí bên ngoài

ictnews
Loạt sản phẩm của Apacer được trang trí các hình ảnh hoạt hoạ mô tả mối quan hệ với bạn bè, ước mơ, hành tin hạnh phúc,...

Apacer hợp tác với P714, một thương hiệu vẽ tranh minh hoạ nổi tiếng của Đài Loan với những thiết kế đáng yêu, tạo ra 3 ổ USB flash phiên bản đặc biệt và một ổ cứng gắn ngoài theo chủ đề "Hành tinh của những giấc mơ".

Ổ cứng mang chủ đề "Hành tinh của những ước mơ" và các ổ flash.

Các minh họa ngây thơ trẻ nhỏ không chỉ tạo ra năng lượng sống động bên ngoài ổ flash mà còn là những thông điệp đầy ý nghĩa. Các chủ đề của các ổ USB flash, "Cất cánh", "Đồng hành" và "Hỗ trợ", đều nhắn gửi câu chuyện tình bạn và sự khuyến khích. Mặt khác, AC233, ổ cứng gắn ngoài 1TB USB 3.1 Gen 1, mang chủ đề "Hành tinh của những ước mơ", dẫn dắt mọi người dạo bước khám phá một hành tinh ấm áp và màu sắc.

Họa sĩ Patricia và Felix tạo ra "Hành tinh P714" bằng trí tưởng tượng. Đối với dự án hợp tác này cùng Apacer, P714 thể hiện chủ đề "Hành tinh của những giấc mơ" chính là một nơi chốn hạnh phúc - nơi mà chúng ta đến với nhau và nỗ lực theo đuổi ước mơ. Thiết kế tôn vinh giá trị quí báu của sự đồng hành, hỗ trợ mà bạn bè mang lại.

Ổ flash "Cất cánh" (Take-off)

Mơ ước như hoa; bạn cần chăm sóc tưới nước từng chút một và kiên nhẫn chờ đợi thời khắc bung nở. Những giấc mơ cũng có thể chiếc phi thuyền cất cánh và bay cao bằng lòng dũng cảm. Ổ flash "Cất cánh" (Take-off) là biểu tượng khởi đầu theo đuổi ước mơ của bạn.

Ổ đĩa flash "Đồng hành".

Những khoảnh khắc khó khăn và trở ngại không thể tránh khỏi trên hành trình theo đuổi một giấc mơ. Một người bạn thật sự trong đời là người giơ tay đưa bạn một chiếc dù để che chắn khi trời mưa bão. Ổ đĩa flash "Đồng hành" (Companion) miêu tả tình bạn chân thành như lời nhắc nhở rằng bạn sẽ không bao giờ đơn độc.

Ổ đĩa flash "Hỗ trợ" (Support)

Bạn bè là người cung cấp hỗ trợ, "bơm" năng lượng cho bạn và cảm thấy vui khi bạn thành công. Mỗi bước tiến có ý nghĩa đặc biệt là khi bạn biết có một người bạn ở bên cạnh. Ổ đĩa flash "Hỗ trợ" (Support) mô tả thời khắc thú vị khi tất cả các bạn bè tụ tập với nhau để cổ vũ cho bạn và chia sẻ phúc lành, may mắn.

H.Đ

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

Apacer giới thiệu ổ cứng chống va đập AC630
ICTnews - Apacer vừa tung ra ổ cứng di động AC630 USB 3.1 Gen 1 với khả năng chịu va chạm hợp chuẩn quốc phòng, nhằm đảm bảo chống chọi được...
Apacer giới thiệu dòng thẻ nhớ USB siêu nhỏ
ICTnews - Dòng ổ nhớ USB kích thước rất nhỏ của Apacer được thiết kế chống bụi, nước, đồng thời có các móc đeo để người dùng luôn mang theo người.

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết Apacer tung loạt sản phẩm lưu trữ với hình ảnh hoạt hoạ trang trí bên ngoài lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang