Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết "Mổ bụng" smartphone 4G made in Việt Nam đầu tiên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

"Mổ bụng" smartphone 4G made in Việt Nam đầu tiên

ictnews
Vivas Lotus S3 LTE là sản phẩm thứ 5 thuộc dòng điện thoại Smarphone Vivas Lotus do VNPT Technology thiết kế và sản xuất tại nhà máy của chính công ty này ở Hà Nội. Hãy cùng xem sản phẩm điện thoại 4G đầu tiên của Việt Nam được sản xuất như thế nào.

Với cấu hình và lợi thế hỗ trợ mạng 4G LTE so với các sản phẩm cùng phân khúc, Vivas Lotus S3 LTE là lựa chọn số 1 cho một thiết bị di động mức giá tầm trung, đầy đủ tính năng và trải nghiệm công nghệ 4G LTE mượt mà cho mọi khách hàng. Giá bán Vivas Lotus S3 LTE khá dễ chịu ở mức giá niêm yết 3.990.000 đồng.

Vivas Lotus S3 LTE còn tích hợp nhiều ứng dụng độc quyền do chính VNPT Technology phát triển như Dịch vụ truyền hình theo yêu cầu TVoD, ứng dụng Call block, Chiêm cát hung, dịch vụ nghe radio trực tuyến IPRadio, kho ứng dụng VNPT Appstore…

Máy được trang bị vi xử lý 4 nhân và RAM 3GB. Lotus S3 LTE được khởi chạy trên nền tảng Android 6.0.1 và máy cũng được cài sẵn một số ứng dụng mà người dùng Việt Nam thường sử dụng.

Về cấu hình, Lotus S3 LTE có màn hình 5.5 inch với độ phân giải HD.

Lotus S3 LTE có thiết kế 2 mặt kính trước và sau và được vát cong 2.5D tạo cảm giác cuốn hút và cho trải nghiệm chạm và vuốt máy trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Mọi công đoạn sản xuất chiếc smartphone này như thiết kế ngoại hình, gia công bo mạch cho đến việc tùy biến phần mềm đều được thực hiện tại nhà máy của đơn vị này tại Hà Nội.

Chiếc máy này được thiết kế bằng khung kim loại chắc chắn, tô điểm thêm là 2 đường cắt kim cương sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng và đẳng cấp.

Máy được trang bị 2 SIM, nếu sử dụng 2 SIM sẽ không sử dụng được thẻ nhớ cắm ngoài. Tuy nhiên điều này không đáng ngại với bộ nhớ trong 32G.

Camera Vivas Lotus S3 LTE được trang bị 13.0 Mp Auto- focus/ 5.0 MP.

Đây là sản phẩm thuộc phân phúc phổ thông tuy nhiên Lotus S3 LTE có mức độ gia công rất tốt. Những vị trí tiếp xúc giữa các bộ phận gần như không có kẻ hở mà rất liền mạch.

Mọi quy trình sản xuất- lắp ráp Vivas Lotus S3 LTE được thực hiện cẩn thận, được giám sát chặt.

Bài và ảnh: Thái Anh

Loading...

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

VNPT Technology và Quanlcomm ký thỏa thuận bản quyền công nghệ
ICTnews - VNPT Technology được sử dụng hàng nghìn bằng sáng chế liên quan đến công nghệ LTE và CDMA có giá trị toàn cầu của Qualcomm để nghiên...
VNPT Technology tung ra smartphone 4G có giá bán dưới 4 triệu đồng
ICTnews - Sáng ngày 29/7/2017, VNPT Technology ra mắt đồng thời ra mắt hai sản phẩm công nghệ mới: Smartphone Vivas Lotus S3 LTE và SmartBox...
VNPT Technology sắp ra mắt một loạt thiết bị IoT
ICTnews - VNPT Technology sắp cho ra mắt một loạt sản phẩm thiết bị thông minh Internet of Thing (IoT) do chính các kỹ sư của VNPT Technology...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết "Mổ bụng" smartphone 4G made in Việt Nam đầu tiên lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang