Mới nhất:
  • Chia sẻ bài viết K+ mua độc quyền 9 sự kiện thuộc giải ATP World Tour series 5 mùa giải từ 2019 - 2023 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

K+ mua độc quyền 9 sự kiện thuộc giải ATP World Tour series 5 mùa giải từ 2019 - 2023

ictnews
Truyền hình K+ vừa công bố tiếp tục sở hữu bản quyền giải ATP World Tour series trong 5 mùa giải từ mùa giải 2019 đến hết mùa giải 2023, trong đó K+ độc quyền phát sóng toàn bộ 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals và ATP Next Gen.

 

Thỏa thuận bản quyền được ký kết áp dụng từ mùa giải 2019 đến hết 2023 với quyền phát sóng mỗi mùa là toàn bộ ATP World Tour Finals, ATP Next Gen, 9 sự kiện ATP World Tour Master 1000, 13 sự kiện ATP World Tour 500, 14 sự kiện ATP World Tour 250 events và các chương trình highlights trên tất cả các nền tảng gồm truyền hình quảng bá, truyền hình trả tiền, truyền hình trên nền tảng Internet (OTT) và truyền hình theo yêu cầu (VOD).

Đặc biệt, K+ giữ bản quyền phát sóng độc quyền: 9 sự kiện thuộc ATP World Tour Master 1000, ATP World Tour Finals, ATP Next Gen.

Với việc phát sóng đầy đủ ATP World Tour Series liên tục trong 8 mùa, K+ được xem là điểm hẹn giải trí của những người hâm mộ môn banh nỉ tại Việt Nam. K+ đồng thời là nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền duy nhất tại Việt Nam mang đến cho khán giả các sự kiện quần vợt đầy đủ nhất. Bởi ngoài các sự kiện ATP trên các kênh riêng của K+, khán giả còn theo dõi được 4 giải Grand Slam trên các kênh thể thao khác có trên hạ tầng phát sóng của K+ trên cả 2 nền tảng vệ tinh và Internet.  

K+ sẽ sản xuất các chương trình mang dấu ấn riêng của K+ với phần bình luận của những bình luận viên quần vợt hàng đầu Việt Nam như nhà báo Phạm Tấn, BLV Thùy Dung, Hải Linh, Quốc Anh.

Hiện nay, K+ cũng là nhà đài duy nhất ứng dụng công nghệ Piero để phân tích trận đấu, nhờ đó khán giả sẽ được nghe những phân tích chuyên môn khách quan nhất. Các chương trình talkshows trên K+ được sản xuất song hành cùng với các sự kiện lớn (ATP 1000, ATP 500) với khách mời là các chuyên gia và tay vợt chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam mang đến cho khán giả cả những kiến thức chuyên môn lẫn tính giải trí cao. Khán giả cũng có thể truy cập kho VOD giải trí myK+ để xem không giới hạn các highlights, clip đặc sắc của ATP Tour.

My Lan

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

K+ mua bản quyền phát sóng giải đua xe bánh hở Indycar Series 3 mùa 2019 - 2021
ICTnews - Truyền hình K+ vừa công bố bản quyền phát sóng giải IndyCar Series trong 3 mùa từ 2019 - 2021, IndyCar Series là Giải đua xe bánh hở...
Facebook buông bỏ Ngoại hạng Anh, nhà đài Việt Nam họp bàn phương án mua bản quyền
ICTnews - Dự kiến trong tuần này, Hiệp hội Truyền hình trả tiền sẽ chủ trì họp bàn với doanh nghiệp thành viên về vấn đề có mua bản quyền giải...
VTVcab mua bản quyền giải tennis nam quốc tế ATP 250 và ATP 500
ICTnews - VTVcab tiếp tục mang lại tin vui dành cho người hâm mộ quần vợt với việc sở hữu bản quyền phát sóng trọn vẹn 2 giải ATP 250 và ATP...
loading...

Video đang được xem nhiều

  • Chia sẻ bài viết K+ mua độc quyền 9 sự kiện thuộc giải ATP World Tour series 5 mùa giải từ 2019 - 2023 lên Linkhay
  • Giúp ictnews sửa lỗi

Bài viết chưa có bình luận nào.

lên đầu trang